Lợi ích khi làm giáo viên dạy thêm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích khi làm giáo viên dạy thêm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi talonz, 5/9/19.

XenForohosting
 1. talonz
  Offline

  talonz admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để trở thành giáo viên dạy thêm ngoài vốn kiến thức sẵn có bạn cũng phải không ngừng trau dồi kỹ năng theo từng ngày. Bên cạnh đó cũng cần nắm bắt tâm lý phụ huynh và học để công việc gia sư suôn sẻ hơn. Vieclam123.vn mời bạn tham khảo các lợi ích nhận được khi đi dạy kèm tại nhà qua bài dưới đây.

  Từ trước đến nay, gia sư vốn là công việc làm thêm được sinh viên đánh giá cao. Tuy nhiên, bất cứ một công việc nào cũng có hai mặt của nó, và nghề gia sư cũng vậy. Việc làm thêm gia sư sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng cũng không ít những khó khăn. Cùng tìm hiểu những lợi và hại khi làm công việc gia sư này nhé

  1. Trau dồi, củng cố kiến thức của bản thân

  Lợi ích đầu tiên không thể nào phủ nhận khi làm gia sư đó là bạn sẽ được củng cố thêm kiến thức. Bạn sẽ phải thường xuyên đọc sách, tìm hiểu thêm nhiều thông tin để có thể giải đáp được những thắc mắc của học trò. Chắc chắn dù ít dù nhiều thì học trò của bạn sẽ có lúc thắc mắc hay cần bạn giải đáp câu hỏi đúng không nào? Không chỉ vậy, thông qua những câu hỏi của học trò, bạn cũng sẽ tự nhận ra được những lỗ hổng trong kiến thức để khắc phục. Vì vậy, có thể thấy, dạy học cũng là một hình thức để bạn tăng cường thêm kiến thức của bản thân.

  2. Tích lũy kinh nghiệm cho nghề nghiệp sau này

  Nếu bạn học trong ngành sư phạm thì việc làm gia sư sẽ là bước đệm giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho công việc sau này. Thông qua việc dạy học, bạn sẽ có những kinh nghiệm trong việc trình bày, giảng bài cho học sinh. Không chỉ những bạn học ngành sư phạm mới có thêm kinh nghiệm mà bất kì sinh viên nào làm công việc này cũng đều có lợi. Sự tự tin, mạch lạc trong giảng dạy, lời nói và biết cách nắm bắt tâm lý của học sinh chính là điều bạn sẽ rút ra được từ công việc này.

  3. Kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá

  Ngoài 2 lợi ích kể trên thì việc làm gia sư sẽ giúp bạn có thêm thu nhập. Trung bình một buổi gia sư tầm 2 tiếng bạn sẽ được trả 200-300 nghìn đồng. Đây là số tiền khá cao so với nhiều công việc khác. Bạn có thể lấy tiền lương từ công việc này để đỡ đần cha mẹ và tự trang trải cho việc học tập, sinh hoạt cho mình.
  >> Tìm lớp gia sư dạy kèm uy tín: vieclam123.vn/tim-lop-gia-su
   
  Last edited: 20/9/19

Chia sẻ trang này