Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng trong thời đại 4.0 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng trong thời đại 4.0

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi159258, 9/1/21.

XenForohosting
 1. Havi159258
  Offline

  Havi159258 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phần mềm quản lý Abit một trong những công cụ đắc lực giúp công việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn. Hiện nay, việc mở rộng kinh doanh hay buôn bán nhỏ lẻ ngày càng có những bước phát triển. Lý giải cho điều này là bởi nền kinh tế cùng mức sống của người dân ngày càng tăng nên nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa cũng vì vậy mà tăng theo.

  Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng Abit
  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý bán hàng Abit là một trong những giải pháp thông minh giúp việc kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống. Với việc quản lý hàng hóa khoa học, chặt chẽ, có thể tạo lập các danh mục khách hàng, hóa đơn, hàng hóa giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều. Giúp người kinh doanh dễ dàng áp dụng ưu đãi, tạo hóa đơn.


  Phần mềm quản lý bán hàng Abit những điều có thể bạn chưa biết

  phần mềm quản lý bán hàng Abit

  [​IMG]

  Những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Abit
  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Được rất nhiều người làm kinh doanh sử dụng, cho thấy Abit là một trong những phần mềm hoạt động hiệu quả. Vậy cụ thể những ưu điểm của phần mềm này khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất là gì?

  Chức năng đặt hàng tiện lợi
  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Tính năng đặt hàng của phần mềm Abit có thể diễn ra nhiều lần trong cùng một khoảng thời gian. Đối với mỗi đơn đặt hàng, quá trình giao hàng có thể diễn ra nhiều lần. Vì vậy, quá trình thanh toán cũng có thể được tiến hành nhiều lần. Phần mềm Abit có thể khả năng hỗ trợ vẫn đề đặt hàng của khách hàng như:


  Bạn có thể tạo một phiếu đặt hàng và chia lẻ ra giao thành nhiều lần với cùng một phiếu đặt hàng

  Khi giao hàng bạn sẽ được nhận một hóa đơn tương ứng với mặt hàng bạn nhận

  Khi xuất hóa đơn bạn sẽ được hệ thống thông báo hiển thị những sản phẩm chưa được giao nhận.

  Trạng thái của đơn hàng được hiển thị dưới dạng bốn kiểu thông báo sau: phiếu tạm, đang giao hàng, hoàn thành và đã hủy. Tất cả những trạng thái đó đều đã được cài đặt sẵn và người chủ cửa hàng chỉ việc nhấn chọn trạng thái phù hợp nhất với đơn hàng đó.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý bán hàng Abit những điều có thể bạn chưa biết

  phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Một trong những tính năng thú vị nữa của chức năng đặt hàng là việc bạn có thể lọc sản phẩm tùy thuộc theo các thuộc tính của nó. Từ đó bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng, mã vận đơn, hoặc số điện thoại liên lạc. Nếu đã được lưu trữ hệ thống sẽ tự động hiển thị những thông tin cần thiết như cách bạn tìm kiếm.


  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Nếu đang chạy chương trình khuyến mại ưu đãi, bạn có thể sửa đổi giá thành các mặt hàng một cách linh hoạt. Cửa hàng của bạn nếu có nhiều bảng giá khác nhau thì phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này.


  Trong trường hợp đơn hàng đã được tạo lập nhưng không giao đủ số lượng hàng cho khách bởi lý do ngoài dự tính thì phần mềm có thể hỗ trợ. Tính năng giúp giải quyết các tình huống liên quan đến đơn hàng lỗi khi đã được hoàn thành của Abit rất hữu ích.

  Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hỗ trợ 24/24 | Miễn phí dùng thử

  [​IMG]

  Chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa
  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Là một phần mềm quản lý bán hàng nên chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa cũng là một điểm mạnh của Abit. Tính năng này có thể giúp người dùng hình dung được dòng tiền mặt của cửa hàng đã thu chi và còn tồn đọng.


  Phần mềm quản lý bán hàng Abit những điều có thể bạn chưa biết - Ảnh 3

  phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Tính năng quản lý dữ liệu hàng hóa này được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Điều này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhanh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian…

  [​IMG]

  Chức năng quản lý hàng hóa
  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Đối với những người làm kinh doanh, lợi nhuận chính là mối quan tâm hàng đầu của họ. Để có thể tăng hiệu quả kinh doanh việc quản lý tốt hàng hóa là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Dù các sản phẩm, các loại mặt hàng của bạn có đặc thù ra sao phần mềm quản lý hàng hóa Abit cũng có thể dễ dàng xử lý.


  Phần mềm quản lý bán hàng Abit những điều có thể bạn chưa biết

  phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Được thiết kế giao diện khoa học, thông minh nên người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng thành thạo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Việc thiết lập, cài đặt, cập nhật dữ liệu cũng không làm khó người dùng. Ở đây bạn có thể thêm mới một nhóm hàng một cách dễ dàng.


  Phần mềm Abit giúp bạn có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng. Quản lý riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm chính là ưu điểm nổi bật của Abit, giúp người dùng quản lý chính xác lượng hàng tồn kho.

  [​IMG]

  Cách tư vấn khách hàng hiệu quả
  Cách sử dụng phần mềm bán hàng Vậy để có thể kiểm soát được lượng hàng hóa nhập vào hay xuất ra, lượng tiêu thụ, hay khách hàng rất cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm công nghệ số cao. Thời đại ngày nay công nghệ đang bùng nổ mạnh mẽ, việc tận dụng những tiến bộ hiện đại của công nghệ sẽ giải quyết được rất nhiều những vấn đề.



  Phần mềm quản lý hàng hóa Abit còn nhiều tính năng nổi bật khác khi sử dụng người dùng có thể khai phá. Là một trong những phần mềm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ người dùng chứng tỏ rằng đây là một trong những sản phẩm rất đáng sử dụng. Mong rằng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích cho những người quan tâm.

  [​IMG]

  Các bạn có thể sử dụng 15 ngày miễn phí TẠI ĐÂY.

  Nguồn: Sưu tầm

  Tags: Bán hàng, phần mềm bán hàng, bán hàng online, phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng tốt nhất
   

Chia sẻ trang này