Lợi ích đầu tư hàng hoá phái sinh ít ai biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích đầu tư hàng hoá phái sinh ít ai biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi mongkha16764, 26/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. mongkha16764
  Offline

  mongkha16764 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhắc tới đầu tư kinh tế tài chính, mọi người thường sẽ nghĩ đến các kênh đầu tư truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu,… Tuy nhiên, một thị trường mới được cấp phép là đầu tư hàng hoá phái sinh đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vậy đầu tư hàng hóa phái sinh có lợi ích gì cho doanh nghiệp? Người bán đến như vậy? Hãy cùng Gia Cát Lợi tìm hiểu trong bài viết dưới đây! Kể các vấn đề của sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam cơ bản nữa nhé!

  Vậy thì cùng tìm hiểu thôi!

  [​IMG]

  Công nghệ đầu tư hàng hoá phái sinh
  Khi mới bước chân vào thị trường này, bạn cần nắm hiểu rõ khái niệm đầu tư hàng hoá phái sinh là gì? Có thể hiểu, đây là một cuộc giao dịch mua bán giữa bên mua và bên bán với số lượng hàng hóa lớn và mức giá định sẵn tại đúng thời điểm xác định trong tương lai. Tất cả các yếu tố về hạn sử dụng, chất lượng, giá cả và khối lượng đều được quy định cụ thể tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

  Hàng hóa được đem ra giao dịch thường là nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp, năng lượng,… Dù xuất hiện từ sớm, nhưng đến nửa cuối thế kỷ 20 thì thị trường hàng hóa phái sinh mới ổn định và phát triển mạnh mẽ. Tuy là một định nghĩa mới đối với nhiều nhà đầu tư, việc đầu tư hàng hóa phái sinh lại chứa ít rủi ro, an toàn và đáng tin cậy hơn so với thị trường cổ phiếu hay bất động sản.

  Từ năm 2005 đến nay, thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh trên thế giới trở nên sôi động, vượt cả tốc độ tăng thị phần của sàn chứng khoán. Năm 2019, thị trường hàng hóa đã đạt mức 24% trên tổng khối lượng giao dịch của sản phẩm trên toàn thế giới, châu Á chiếm đến 56%. Tại châu Á, sàn giao dịch của TOCOM (Nhật Bản) có vốn hóa gần 2.000 tỷ Yên vào năm 2018. Xu hướng tự do thương mại giữa các quốc gia ngày càng tăng cao, các thương vụ mua bán sản phẩm trên sàn giao dịch online trở nên tiện lợi hơn. Đồng thời, các đơn hàng được xử lý hiệu quả hơn để nâng cao hiệu suất cho các doanh nghiệp và người bán.

  [​IMG]

  Đầu tư phái sinh mang lại lợi ích gì?
  Có thể thấy, tiềm năng của kênh thị trường đầu tư hàng hoá phái sinh đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, người mua lẫn người bán. Nó cũng tạo điều kiện cân bằng đối ứng trạng thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng một lệnh bán tương ứng để trao đổi hàng hóa mà không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trường lên xuống.

  Hiện nay, Việt Nam đã mở rộng mối quan hệ giao thương quốc tế kéo theo nhu cầu giao dịch hàng hóa xuất nhập khẩu trong nước và toàn cầu ngày càng gia tăng. Những hoạt động giao thương đã được giao dịch trên các thiết bị điện tử, cho phép người tham gia lựa chọn nhiều phương thức thanh toán.

  Gia Cát Lợi là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín hiện nay tại Việt Nam. Hiện Gia Cát Lợi có liên thông với các Sở giao dịch Hàng hóa quốc tế như: Sở giao dịch hàng hóa Tokyo (TOCOM), Sở giao dịch hàng hóa Chicago (CME), Sở giao dịch hàng hóa liên lục địa ICE,…

  Nếu quý nhà đầu tư cân hỗ trợ tốt hơn, hãy liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi theo số 0913792646 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này