Lợi ích của phần mềm quản lý khách sạn hot nhất ở Lai Châu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích của phần mềm quản lý khách sạn hot nhất ở Lai Châu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi258159, 8/12/20.

XenForohosting
 1. Havi258159
  Offline

  Havi258159 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh khách sạn - nhà nghỉ cũng trở thành lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý vận hành một khách sạn hiệu quả nhất? Đâu mới là chìa khóa giúp việc kinh doanh khách sạn - nhà nghỉ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp, ngay cả khi quản lý online? Câu trả lời chính là Abit - Phần mềm dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ tốt nhất hiện nay với hơn 100.000 chủ kinh doanh sử dụng!

  1. Quản lý chính xác theo thời gian sử dụng của khách
  Nhờ có phần mềm quản lý khách sạn, bạn chẳng cần căn ke, mất thời gian trực, không cần ghi chép sổ sách, cũng có thể an tâm giờ ra, vào của khách được ghi nhận chuẩn xác 100%. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất giá tiền theo thời gian của gói dịch vụ, còn lại Abit sẽ thay bạn theo dõi và tính toán chính xác giá tiền khách phải trả.

  Abit được đánh giá là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay bởi những tính năng được đội ngũ lập trình viên phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của chủ kinh doanh. Bất kỳ khó khăn, rắc rối nào bạn gặp phải cũng được phần mềm hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp

  [​IMG]

  2. Phần mềm Quản lý khách sạn online mọi lúc, mọi nơi
  Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Abit là phần mềm online dễ dàng sử dụng, chỉ cần có internet, bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Chủ nhà nghỉ cũng có thể có thể theo dõi hoạt động bán hàng từng phút từng giây, số lượng khách hiện tại đang có mặt tại tiệm.

  Báo cáo cũng được cập nhật ngay lập tức, chủ tiệm có thể nắm rõ mọi hoạt động trong lòng bàn tay, tiết kiệm 3-5h có mặt tại tiệm mỗi ngày.

  Abit thực sự là phần mềm quản lý khách sạn online phù hợp nhất hiện nay dành cho các chủ kinh doanh. Chưa kể ưu đãi miễn phí dùng thử trong 10 ngày để trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]

  Đừng bỏ lỡ: Kinh doanh chuyên nghiệp – bùng nổ doanh số với phần mềm quản lý Spa

  3. Quản lý tiện lợi chuỗi nhà nghỉ, khách sạn.
  Dù là quản lý chuỗi nhà nghỉ hay khách sạn thì bạn cũng không cần lo lắng vì mọi thông tin hàng hóa, khách hàng, nhân viên, doanh thu - chi phí,... đều được lưu trong phần mềm một cách chi tiết, rõ ràng bằng biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng nắm bắt được từ tổng thể đến chi tiết hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh, hạn chế tối đa thất thoát cho các nhà nghỉ.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ trong kinh doanh TẠI ĐÂY.

  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này