Lợi ích của chương trình tăng cường tiếng Anh là gì ở bậc Tiểu học? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích của chương trình tăng cường tiếng Anh là gì ở bậc Tiểu học?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hanmai1712, 9/9/21.

XenForohosting
 1. hanmai1712
  Offline

  hanmai1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chương trình tăng cường tiếng Anh là gì? Đây là chương trình học tiếng Anh ngoài giờ do các trường tự tổ chức, bên cạnh thời lượng học chính khóa. Mục đích chính của nó là giúp học sinh được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn. Nhưng cụ thể hơn nữa thì nó mang lại những lợi ích nào? Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Giải mã sức hút của chương trình tăng cường tiếng Anh là gì qua 3 ích lợi thực tiễn
  1. Lớp tăng cường tiếng Anh tạo cơ hội cho các em tiếp cận với chương trình học và giáo trình hấp dẫn, lý thú
  Các lớp tăng cường tiếng Anh, đặc biệt là ở các trường chất lượng cao, đều chọn lọc các giáo trình hàng đầu, được sử dụng rộng rãi trên thế giới cho học sinh. Ngoài ra, chương trình học cũng được thiết kế sao cho tiệm cận với các chương trình đào tạo anh ngữ chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ của các em sau này.

  [​IMG]

  1. Lớp tăng cường tiếng Anh tạo điều kiện cho các em giao tiếp nhiều hơn, luyện tập nhiều hơn với bạn bè và cả thầy cô bản ngữ
  Vậy lợi ích tiếp theo của chương trình tăng cường tiếng Anh là gì? Như đã nói sơ qua ở trên, việc tăng cường tiếng Anh chính là cơ hội để các em được học nhiều hơn, thực hành giao tiếp nhiều hơn, tận dụng tốt thời gian trong ngày để trau dồi kỹ năng anh ngữ. Thông qua các hoạt động thực hành, các em sẽ được trò chuyện bằng tiếng Anh nhiều hơn với bạn bè, thầy cô, đặc biệt là các thầy cô người nước ngoài. Thông qua đó, học sinh không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn cải thiện kỹ năng giao tiếp ở mọi ngôn ngữ.


  1. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ
  Có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn cũng đồng nghĩa với việc các em có cơ hội luyện nghe, nói, đọc và viết nhiều hơn. Đặc biệt là ở cấp Tiểu học, khi khả năng tự học của các em vẫn còn kém, thì việc tăng tiết tiếng Anh ở trường là việc rất cần thiết. Ở độ tuổi này, việc tăng cường sẽ chú trọng nhiều hơn đến luyện nghe và nói, sau đó mới đến đọc và viết.


  Tóm lại, với câu hỏi “Lý do nên học chương trình tăng cường tiếng Anh là gì?” thì chúng ta có 3 lý do: Chương trình và giáo trình hiện đại, cơ hội luyện giao tiếp và khả năng phát triển đầy đủ các kỹ năng. Vì vậy, phụ huynh không cần quá lo lắng khi cho con học tăng cường nhé.
   

Chia sẻ trang này