Lối đi cho người quản lý cửa hàng đến thành công | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lối đi cho người quản lý cửa hàng đến thành công

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 7/2/23.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Quản lý cửa hàng sao cho hiệu quả luôn là bài toán nan giải của nhiều chủ cửa hàng. Số lượng sản phẩm tăng, khách hàng cửa hàng tăng khiến người quản lý không thể nào luôn có mặt kịp thời để xử lý. Nhận thấy được điều này, Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp ra đời để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn.

  Những khó khăn trong quản lý cửa hàng bán lẻ
  - Quản lý hàng hóa
  Quản lý hàng hóa ở cửa hàng thường gặp khó khăn do số lượng hàng hóa nhiều, cần có sự liên kết giữa các cửa hàng với nhau. Bạn phải nắm bắt được tình hình hàng hóa để kịp thời tư vấn khách hàng, chốt đơn và nhập hàng mới kịp thời, hoặc nhận biết hàng tồn kho để kịp thời có phương án xử lý. Nếu bận vẫn trung thành với cách quản lý thủ công sẽ rất khó đáp ứng nhu cầu, vì vậy cần sở hữu giải pháp bán hàng chuyên nghiệp để dễ dàng nắm bắt tình trạng còn - hết của sản phẩm.

  - Quản lý tài chính
  Vốn, chi phí đầu tư, chi phí nhân lực, doanh thu, lợi nhuận và các chi phí khác. Do quá nhiều và phức tạp nên việc quản lý tài chính cho các chuỗi cửa hàng gặp nhiều khó khăn, dễ có sai sót, thất thoát. Các cách thức quản lý dòng tiền truyền thống như ghi chép sổ sách bằng tay khiến người chủ mất nhiều thời gian và nhân lực, đồng thời hiệu quả công việc không cao, gặp nhiều bất tiện.

  - Quản lý nhân viên
  Quản lý nhân viên tại một cửa hàng đã khó, nên việc quản lý nhân viên của cả chuỗi cửa hàng còn khó hơn. Người quản lý không thể lúc nào bạn cũng có mặt tại tất cả các chi nhánh cửa hàng để quản lý nhân viên của mình.

  [​IMG]

  Đâu là hướng giải quyết?
  Vì mức độ phức tạp cao nên nhiều doanh nghiệp không thể kiểm soát tốt số lượng hàng hóa trên kệ lẫn trong kho, dẫn đến nhiều sai sót trong việc kiểm tra tài chính. Hơn nữa, các phương pháp thủ công gặp nhiều bất tiện, tốn thời gian và nhân lực, hiệu quả thấp. Do vậy, doanh nghiệp cần tìm đến giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado để tối ưu hóa quy trình quản lý hơn. Các công cụ cũng có thể hỗ trợ hệ thống báo cáo tổng hợp real time, mang đến cho nhà quản lý cái nhìn rõ nét hơn về tình hình bán hàng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những hướng đi, chiến lược đúng đắn, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.


  Quản lý hàng hóa là vấn đề khó khăn nhất trong quá trình quản lý cửa hàng. Khi tồn kho ở mức báo động, doanh nghiệp cần nhập hàng kịp thời để tránh gây thiếu hụt hàng hóa cho cửa hàng. Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado hỗ trợ nhân viên theo dõi chính xác hàng tồn kho, lên kế hoạch mua hàng kịp thời, giúp việc quản lý trở nên hiệu quả hơn.

  Việc tuyển thêm nhân viên giám sát lại gây tốn kém chi phí, đồng thời mất nhiều công sức đào tạo. Do đó, việc kiểm soát hiệu quả của nhân viên cửa hàng đến nay vẫn là một bài toán nan giải. Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado cho phép chủ doanh nghiệp giám sát hoạt động của nhân viên cửa hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được lượng đơn nhân viên nào đã chốt, doanh thu tính theo từng nhân viên, từ đó đánh giá đúng năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên.

  Tóm lại, việc quản lý cửa hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu ứng dụng phần mềm một cách đúng đắn. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng và lợi ích của các phần mềm này trong việc kinh doanh chuỗi cửa hàng. Đăng ký ngay tại website bado.vn để nhận ngay 1 năm miễn phí sử dụng phần mềm quản lý thông minh.
   

Chia sẻ trang này