Loại hình nhà vườn nghỉ dưỡng cho thuê dạng căn hộ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Loại hình nhà vườn nghỉ dưỡng cho thuê dạng căn hộ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 11/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tập đoàn LH Gwangju triển khai loại hình nhà vườn nghỉ dưỡng ở Jeonnam, tại Yeongam-eup cung cấp 120 căn hộ kiểu nhà vườn mini để cho thuê

  [​IMG]
  Ảnh: bocauso.com

  Trụ sở chính tại khu vực Gwangju-Jeonnam của Tập đoàn Đất đai và Nhà ở Hàn Quốc đã thông báo vào ngày 29 rằng họ sẽ cung cấp nhà vườn theo mô hình nghỉ dưỡng cho 120 hộ gia đình, bao gồm 90 hộ cho thuê quốc gia và 30 hộ cho thuê cố định, một số nhà vườn nhỏ cỡ mini làm khu sinh thái ở Yeongam-eup , Yeongam-gun, Jeollanam-do.

  Khu vực xung quanh Nampung-ri, Yeongam-eup, diện tích cho thuê toàn quốc là 290 và 460 mét vuông, còn giá thuê cố định nhà vườn nghỉ dưỡng là 240 mét vuông. Đầu tháng này, LH đã hoàn tất đăng ký mua 30 căn hộ hạnh phúc tại khu vực này.

  Trong giá thuê quốc gia, các thành viên của các hộ gia đình không phải chủ sở hữu nhà có thể sống tới 30 năm với giá thuê nhà vườn dạng căn hộ nghỉ dưỡng từ 60 đến 80% giá thị trường.

  Trong hợp đồng thuê vĩnh viễn, những người có công với đất nước và những người được bảo đảm sinh kế cơ bản có thể sống tới 50 năm với giá thuê nhà ở sinh thái có sân vườn bằng 30% giá thị trường.

  Nampoong Complex có điều kiện hành chính, y tế và giao thông tốt ở những khu xây dựng nhà vườn mini để nghỉ dưỡng, với các cơ quan hành chính như văn phòng quận, trung tâm y tế công cộng, trung tâm thể thao và các nhà ga nằm trong bán kính 0,5 đến 1 km.

  Tỷ lệ đồng ý của cư dân đối với đơn đăng ký chào bán công khai đã được nâng từ 10% lên 30% theo những thay đổi trong các quy định liên quan đến xây dựng nhà vườn nghỉ dưỡng của thành phố Seoul.Do vậy, thời gian phát hành cổ phiếu ra công chúng đã được kéo dài lên 61 ngày, dài hơn so với lần đầu tiên (45 ngày).

  Nếu mỗi quận tự trị đánh giá nhà vườn mini theo các yêu cầu về việc chỉ định khu vực nghỉ dưỡng sắp xếp lại cho các khu vực được đăng ký tham gia cuộc thi công khai và đề xuất đầu tư vào nhà vườn sinh thái với Chính quyền Thủ đô Seoul trong phạm vi 4 khu vực, thì ủy ban lựa chọn chung của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải và Thành phố Seoul sẽ cuối cùng chọn một địa điểm có vườn sinh thái để xây nhà mini sau khi ứng cử có xem xét đến khả năng xúc tiến dự án, v.v.

  Chính phủ có kế hoạch chọn 18 địa điểm dự án tại Seoul với tổng quy mô 18.000 căn hộ gần khu dự án nhà vườn sinh thái để nghỉ dưỡng thông qua đợt chào bán công khai lần thứ hai. Các khu vực xây nhà vườn mini đã được giữ lại trong vòng thi đầu tiên dành cho các kiểu nhà nghỉ dưỡng cũng sẽ được đánh giá để lựa chọn bởi hội đồng lựa chọn địa điểm ứng cử viên.

  Nguồn: myreal.vn
   

Chia sẻ trang này