Lỗ mũi lớn và hếch lớn có sửa được không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lỗ mũi lớn và hếch lớn có sửa được không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 20/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lỗ mũi lớn và hếch lớn có sửa được không?
  Nhân tướng học nhìn nhận như thế nào về tướng mũi hếch? Người mũi hếch sẽ có vận số ra sao, nên sửa mũi hếch bằng phương pháp nào để có dáng mũi đẹp như ý, thay đổi vận mệnh? Tất cả sẽ được thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Vận số của người mũi hếch

  Mũi hếch được “liệt” vào trong những “biệt tướng mũi” của nhiều sách dạy về nhân tướng học. Mỗi khu vực trên mũi mang lại những ý nghĩa dự báo khác nhau trong đó khu vực chuẩn đầu (chóp mũi), biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

  Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt.

  [​IMG]

  Quan niệm nhân tướng học cho rằng mũi hếch là một trong những tướng mũi xấu, người sở hữu mũi hếch là người không may mắn vì có vận số không tốt. Nhân tướng học cũng cho rằng đàn ông mũi hếch sẽ không thuận về đường công danh sự nghiệp, khó làm nên nghiệp lớn. Đồng thời đây cũng là người khá cặn kẽ, để ý vặt và bản chất không phải là người hào sảng, bao dung. Còn phụ nữ tướng mũi hếch lại gặp khó khăn trong đường tình duyên hôn nhân vì không phải là người biết lo toan, vun vén cho gia đình.

  Do vậy những người mũi hếch nếu muốn thay đổi vận số của mình thì nên nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Một tướng mũi đẹp, hài hòa sẽ giúp cho số mệnh của người sở hữu tốt hơn.

  >> Tham khảo xem chi phí chữa mũi hếch hết bao nhiêu.

  Mũi hếch phải làm sao để khắc phục?

  Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mũi hếch là phần đầu mũi ngắn không che phủ được nên khiến lỗ mũi hướng lên trên, rất mất thẩm mỹ. Do vậy để chỉnh sửa mũi hếch cần phải chỉnh sửa phần đầu mũi và sống mũi để tạo dáng mũi cao đẹp và hài hòa.

  Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để chỉnh sửa mũi hếch khách hàng nên lựa chọn phương pháp Sline 3D một trong những công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện của Hàn Quốc, được xếp vào TOP công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến thế kỷ 21.

  Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi. Do sụn tự thân có độ mềm mại và tính tương thích cao nên khi đưa vào cơ thể sẽ không bị đào thải mà sẽ nhanh chóng bám chắc vào vùng khoang mũi và được nuôi dưỡng dần theo thời gian.

  Với vùng đầu mũi bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn tự thân để bao bọc, khắc phục tình trạng đầu mũi mỏng, da đầu mũi bóng đỏ và phần lỗ mũi bị lộ ra ngoài.

  >> Xem chi tiết: lỗ mũi lớn và hếch lên thì sửa như thế nào?
   

Chia sẻ trang này