Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 17/8/23.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023

  Với mong muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới cho các bạn sinh viên tại trường, giúp các bạn có cơ hội được giao lưu, cọ xát, tỏa sáng, được tham gia vào các hoạt động truyền thông, văn hóa văn nghệ, qua đó hình thành và phát triển các kỹ năng “mềm” để các bạn tự tin và sáng tạo hơn, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn cùng Trường Du lịch phối hợp tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023. Đây là hoạt động nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các bạn sinh viên có khả năng dẫn chương trình, từ đó có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của nhà trường hay các sự kiện khác mà nhà trường đăng cai.

  [​IMG]

  Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi “Micro Vàng DTU 2023”


  Vòng Sơ khảo Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023 diễn ra vào sáng ngày 22/7/2023. Sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các bạn sinh viên từ nhiều ngành học khác nhau. Ban Giám khảo đã chọn ra Top 25 thí sinh bước tiếp vào vòng Sơ khảo. Tại đây, mỗi thí sinh có 5 phút tối đa để thể hiện phần dự thi của mình. Chất giọng, Ngoại hình, Trang phục và Phong cách là 4 tiêu chí được Ban Giám khảo lựa chọn để đánh giá thí sinh vòng này.


  Cuộc thi có sự đồng hành của cô Đông Trúc - Quản lý Đào tạo MC Học viện Rồng Tiên Sa, MC Thanh Tình - Giảng viên MC học viện Rồng Tiên Sa, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn cùng các thầy cô và các bạn sinh viên.

  [​IMG]

  Cuộc thi “Micro Vàng DTU 2023” thu hút đông đảo thí sinh đến tham dự


  Cuộc thi lần này thu hút được rất nhiều thí sinh tài năng. Từ nội dung, trang phục, phong cách cho đến kỹ năng dẫn dắt đều chuyên nghiệp, thuyết phục. Ban Giám khảo cũng đã có những lời góp ý chi tiết, tận tình và mang tính chuyên môn cao dành cho từng bạn thí sinh với hi vọng đây sẽ là bước đệm, là những kinh nghiệm quý báu trên hành trình nghệ thuật sắp tới của các bạn.


  Quyết định thí sinh nào sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết gây nhiều khó khăn cho Ban giám khảo vì sự “ngang tài ngang sức” của dàn ứng viên năm nay. Sau quá trình thảo luận, Ban Giám khảo đã chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc để bước tiếp vào vòng Chung khảo. Cụ thể gồm các bạn:


  - Lê Như Đoan Hạ, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn

  - Nguyễn Thùy Duyên, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn

  - Nguyễn Thị Kim Thoa, Trường Du lịch

  - Võ Lê Ngọc Nhi, Trường Y Dược

  - Trần Tố Uyên, Trường Kinh tế

  - Nguyễn Thị Thanh Hằng, Trường Du Lịch

  - Nguyễn Bá Hùng, Trường Du Lịch

  - Hồ Thị Khánh Huyền, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn

  - Trần Thị Kim Phú, Trường Du lịch

  - Phạm Thị Thúy Hằng, Trường Kinh tế

  - Trần Chinh,Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn

  - Trương Việt Đức, Trường Du lịch


  Được biết, Top 12 thí sinh sẽ tham gia Training với nội dung: Kỹ năng MC chuyên nghiệp, định hướng phong cách - Toả sáng trên sân khấu - Những chia sẻ về kinh nghiệm trong các cuộc thi MC và Kỹ năng xử lý tình huống thực tế tại Học viện Rồng Tiên Sa vào sáng ngày 28/7/2023. Đây được xem là một món quà mà Học viện dành tặng cho Top 12 thí sinh đồng thời giúp các thí sinh xuất sắc “bỏ túi” thêm những bí quyết nho nhỏ trước thềm Chung kết cuộc thi.


  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5632&pid=2069&page=0&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này