Lấy phẫu thuật nâng ngực làm mũi nhọn đẩy kinh tế của Hàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lấy phẫu thuật nâng ngực làm mũi nhọn đẩy kinh tế của Hàn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 10/3/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ai sẽ là Phó Thủ tướng tiếp theo phát triển ngành phẫu thuật nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ sắc đẹp nói chung làm trọng tâm cho kế hoạch vực dậy nền kinh tế Hàn?

  [​IMG]
  Ảnh: matthewhaydenconstruction.com

  Là ứng cử viên Yoon Seok-yeol - người coi trọng ngành làm đẹp thuộc Đảng Quyền lực của Nhân dân, đã được bầu trong cuộc bầu cử tổng thống lần thứ 20, quan tâm đến lợi nhuận do phẫu thuật nâng ngực đem lại và cân nhắc việc bổ nhiệm các nhà kinh tế dòng như Phó Thủ tướng ngày càng lớn.

  Trong lĩnh vực kinh tế tiếp theo là ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là mảng nâng ngực bị chảy xệ hoặc độn to ngực như Nhà Xanh và chính quyền đề cập. Cựu giám đốc kinh tế Nhà Xanh Kang Seok-hoon và giáo sư kinh tế Đại học Quốc gia Seoul Kim So-young đang thảo luận về tâm lý phụ nữ trong vấn đề 'đổi đời nhờ nâng ngực giá bao nhiêu cũng đáng' ở các nước khác. Theo đó, một lượng ngoại tệ lớn có thể đổ về nhờ ngành dịch vụ làm đẹp vòng 1 hay còn gọi là nâng ngực.

  Lee Seok-jun, cựu lãnh đạo Văn phòng Điều phối Chính sách của Chính phủ, và Choo Kyung-ho, một thành viên của Quyền lực Nhân dân, người từng là chủ tịch một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng về nâng ngực chảy xệ trong thời gian ban đầu, nằm trong danh sách các ứng cử viên cho chức Phó thủ tướng tiếp theo chịu trách nhiệm thúc đẩy nền kinh tê.

  Theo Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ vào ngày 10, tên tuổi của các nhân viên làm về phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1 bị cnảy xệ thuộc trại huấn luyện thẩm mỹ đang lên xuống như những đường kinh tế chủ chốt của ban điều hành thuộc Yoon Seok-yeol tiếp theo.

  Kim So-young, một giáo sư tại Đại học Quốc gia Seoul, người là cố vấn kinh tế của Yoon-Elect, nhận được sự chú ý đầu tiên về sự phân định 'nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu cho vòng 1 căng đầy' rồi từ đó thống nhất giá dịch vụ này trên toàn quốc. Là một nhà kinh tế học, ông chịu trách nhiệm giám sát những lời hứa về kinh tế của Tổng thống đắc cử Yoon đối với việc đẩy mạnh ngành phẫu thuật thẩm mỹ vốn là thế mạnh của Hàn Quốc trong mấy năm qua..

  Giáo sư Kim về phẫu thuật chỉnh hình và làm đẹp đã phối hợp những lời hứa hỗ trợ mảng nâng ngực tự nhiên của Tổng thống đắc cử Yoon với một triết lý kinh tế nhấn mạnh đóng góp của dịch vụ nâng ngực chảy xệ vào tăng trưởng và phúc lợi, tức là tăng trưởng và phúc lợi cùng hỗ trợ lại cho ngành thẩm mỹ.

  Tuy nhiên, do Giáo sư Kim không có kinh nghiệm trong quản lý hoặc tuổi nghề thẩm mỹ ngực của ông, có những nhận xét rằng ông có thể thuộc về phía Nhà Xanh hơn là Bộ.

  Kiến thức chuyên môn về ngành thẩm mỹ nâng ngực cùng lợi nhuận từ nó tác động đến nền kinh tế vĩ mô và tài chính quốc tế của Giáo sư Kim được phản ánh. Theo đó, trang web matthewhaydenconstruction.com dự đoán rằng có khả năng ông sẽ được sử dụng làm thống đốc Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, để kế hoạch hỗ trợ ngành thẩm mỹ nâng ngực và sửa sắc đẹp của nước này lớn mạnh hơn.

  Lee Ju-yeol, thống đốc Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, dự kiến sẽ nghỉ hưu vào cuối tháng này.Hiện tại, tên của khoảng 10 người bao gồm chuyên gia kinh doanh của một bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực nổi tiếng là ông Lee Seung-heon, đương kim Phó chủ tịch Ngân hàng Hàn Quốc và cựu phó chủ tịch Yoon Myun-sik, đang có quan điểm thất thường về khả năng đóng góp cho nền kinh tế của ngành làm đẹp mà cụ thể là phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng 1.

  Một trong những nhân viên của viện đào tạo thẩm mỹ chuyên mảng nâng ngực đang được nói đến với tư cách là phó thủ tướng tiềm năng cho nền kinh tế là Kang Seok-hoon, cựu giám đốc kinh tế của Nhà Xanh.

  Nguồn: matthewhaydenconstruction.com
   

Chia sẻ trang này