Lấy đầu tư nhà vườn nghỉ dưỡng phá băng thị trường bđs | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lấy đầu tư nhà vườn nghỉ dưỡng phá băng thị trường bđs

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 23/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cơn gió lạnh thổi qua thị trường bất động sản ở Daegu khi rất nhiều người rút vốn để đầu tư sang nhà vườn chuyên dùng nghỉ dưỡng ở nông thôn với những căn nhà vườn mini tốn ít chi phí ban đầu

  [​IMG]
  Ảnh: kinhdia.com

  Cùng ngày, các công ty xây dựng nhà ở mới bán căn hộ ở ba nơi ở Daegu đã phải chịu một mùi vị cay đắng do không đăng ký được quy mô lớn. Vì thế, họ đang chuyển dịch hướng kinh doanh ra vùng ngoại thành, khu sinh thái nghỉ dưỡng để xây nhà vườn. Đa phần dự án dạng này ở dạng bán theo gói và thuê lại các căn nhà mini có vườn cây bao quanh sau khi bán nếu khách có nhu cầu.

  Theo cơ quan đăng ký mua nhà của Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc vào ngày 15, vào ngày 14, vòng 3 Dongdae-gu Prugio Bricent, Harrington Place Ginseng, 3 địa điểm đầu tư xây dựng chuỗi nhà vườn nghỉ dưỡng thuộc khu sinh thái của Duryu Jungheung S-Class Centum Foret đã không hoàn thành được đợt đăng ký đầu tiên.

  Đối với Prugio Bricent ở Dongdaegu (Hyomok-dong, Dong-gu) mà Daewoo E&C đang thi công, có 456 hộ bán nói chung và 221 gia đình đặt hàng đầu tư nhà vườn trong đợt đầu tiên. Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao nên việc rót tiền vào các dự án nhà vườn nhỏ ở khu nghỉ dưỡng lớn là rất hợp lý.

  Số lượng đăng ký loại đầu tư đất vườn xây nhà lắp ghép làm khu nghỉ dưỡng mini hầu như không vượt quá một nửa số hộ cung cấp, nhưng phần còn lại là 13-21%. Chỉ số tâm lý thị trường mua bán nhà vườn nghỉ dưỡng cỡ mini cũng giảm trong tháng thứ ba liên tiếp.

  Sau khi giảm từ 122,9 trong tháng 8 xuống 121,4 vào tháng 9, giới nhà giàu ở Seoul đã giảm mức đầu tư vào các dạng nhà vườn mini phục vụ nghỉ dưỡng ở miền quê xuống mức 111,2 trong tháng 10 và 104,9 vào tháng trước. Tình hình thị trường bất động sản đã dần đi vào trạng thái ổn định.

  Gyeonggi-do ghi nhận 121,6 → 120,5 → 110,8 → 104,3 cho mỗi tháng từ tháng 8 đến tháng 11. Mức độ quan tâm của giới đầu tư vào mảng nhà sân vườn nghỉ ngơi dưỡng sức đã giảm trong tháng thứ ba liên tiếp. Tỉnh Incheon cho thấy chỉ số đầu tư vào nhà sân vườn có kích thước dạng mini để nghỉ dưỡng đã giảm từ 121,8 trong tháng 9 xuống 111,0 vào tháng 10 và 103,6 vào tháng trước trong hai tháng liên tiếp.

  Theo Trung tâm Thông tin Bất động sản Seoul và nguồn tin từ trang web kinhdia.com cho biết, lượng giao dịch căn hộ tại Seoul trong tháng 10 năm nay là 2.311, thấp nhất trong vòng hai năm và bảy tháng kể từ tháng 3 năm 2019 (2.282).

  Ở khu vực đô thị nói chung, nguồn vốn đầu tư vào nhà ở đô thị đã giảm mức đầu cơ trên toàn quốc. Nguyên nhân chủ yếu do các nhà đầu tư lớn và nhỏ bị các dự án nhà vườn nghỉ dưỡng ở các tỉnh lẻ thu hút. Hầu hết họ bỏ tiền vào đất vườn xây lên các nhà vườn mini làm khu nghỉ dưỡng cho bản thân vào cuối tuần và cho thuê vào các ngày khác.

  Nguồn: kinhdia.com
   

Chia sẻ trang này