Lấy bản thiết kế văn phòng tinh giản chủ đích giảm phí thi công | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lấy bản thiết kế văn phòng tinh giản chủ đích giảm phí thi công

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 12/11/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chính quyền địa phương chọn một số mẫu thiết kế các văn phòng tinh giản vì các công ty tư nhân đang cố ý giảm chi phí xây dựng cơ bản một cách tối đa

  [​IMG]
  Ảnh: biz.qdc.vn

  Sổ tay hướng dẫn đánh giá hệ thống giới hạn trên của giá ưu đãi (hệ thống phân đoạn) và một số bản thiết kế cho văn phòng đơn giản cho các công ty nhỏ đã được cải thiện để có thể vận hành theo đặc điểm khu vực và đề xuất các tiêu chuẩn xem xét hợp lý cho từng mặt hàng chi tiết.

  Mặc dù dường như không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong khuôn khổ của từng chính quyền địa phương, khả năng dự đoán kiểu mẫu thiết kế văn phòng được chọn để thi công cho các công ty của khu vực tư nhân đã tăng lên khi các mặt hàng ghi nhận giá bán lởm chởm và phương pháp sàng lọc đã được thực hiện và giảm bớt sự tùy tiện quá mức trong quy định thiết kế và thi công văn phòng làm việc của chính quyền địa phương.

  Số lượng của hệ thống trần giá trước khi bán hiện tại được xác định bằng cách cộng từng chi phí bổ sung vào chi phí địa điểm nhà ở và chi phí xây dựng thành tổng chi phí địa điểm xây dựng nhà ở có cấu trúc văn phòng và chi phí xây dựng cơ bản.

  Tuy nhiên, có một vấn đề là việc bán hàng bị trì hoãn do các khoản mục chi phí bổ sung được ghi nhận là giá bán và phương pháp kiểm tra mẫu hình thiết kế văn phòng ở mỗi chính quyền địa phương khác nhau, dẫn đến tranh chấp giữa chính quyền địa phương và đơn vị kinh doanh.

  Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải đã cải thiện hệ thống để, trong trường hợp các khu nhà ở công cộng, các khu thương mại và cho thuê thi công theo phong cách thiết kế văn phòng tiêu chuẩn được loại trừ khỏi việc xem xét chi phí khu nhà văn phòng đã được cải tạo, và chi phí tài trợ lãi vay cho chi phí thuê cao ốc công ty mở văn phòng cũng được tính toán.

  Đối với đất ở tư nhân, tiêu chuẩn để tính đất tiêu chuẩn và hiệu chỉnh sự khác biệt về vị trí và đặc điểm trong phong cách thiết kế không gian văn phòng đã được quy định để phản ánh chính xác hơn giá thị trường xung quanh. Ngoài ra, khi tính toán chi phí mặt bằng nhà ở, chi phí được sử dụng để xây dựng địa điểm tòa nhà văn phòng cần được phản ánh một cách thích hợp trong chi phí dự án liên kết.

  Đặc biệt, đã có quyết định ghi rõ trong sổ tay hướng dẫn để tránh việc chính quyền địa phương tự ý giảm chi phí xây dựng các văn phòng theo kiểu thiết kế tinh giảm giá thi công cơ bản và hướng dẫn hành chính về việc này.

  Mỗi chính quyền địa phương có các tiêu chuẩn điều chỉnh khác nhau, do đó các khoản phí bổ sung bị QDC DESIGN & BUILD khiếu nại đã được quy định cụ thể và các tiêu chuẩn kiến trúc văn phòng điều chỉnh theo thiết kế được khuyến nghị đã được trình bày.

  Trong tương lai, dựa trên kết quả phân tích các dữ liệu kiểm tra hiện có, các hạng mục chính sẽ được phân loại thiết kế văn phòng thành ba loại: chấp thuận, không chấp thuận và điều chỉnh.

  Tỷ lệ điều chỉnh được đề xuất là kỹ thuật dân dụng / tòa nhà / máy móc 81,3%, điện 86,2%, thông tin liên lạc 87,3%, cảnh quan 88,7% và chữa cháy 90,0%.

  Nguồn: qdc.vn
   

Chia sẻ trang này