Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới (2022) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới (2022)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 7/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim

  Vào 1 ngày nọ, Michi Kaga, một anh chàng đã tuyệt vọng và chán nản có quả đât này, vô tình bắt gặp 1 game show trực tuyến kỳ lạ. ""Nếu đã bi quan và tuyệt vọng sở hữu loài người đang sống, sao không sống ở 1 con người khác"", bị thu hút bởi lời mời viết trên ấy, Michio đã thật sự được dịch chuyển sang 1 trái đất khác ngay khi dứt cài đặt người hùng & mẫu mã nhân vật. Ở vũ đài khu vực dị giới, có phần đông thiết đặt không khác gì một game show như nhân kiệt, công việc và nghề nghiệp, Ma pháp & Mê cung, cuộc mạo hiểm của Michio Kaga bước đầu, mang sức mạnh cấp phép cậu tái thiết đặt bảng trạng thái của mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới - A Harem In The Fantasy World Dungeon (2022)
  bộ phim truyện cho cho khán giả hồ hết pha hành động mãn nhãn, đều cốt truyện gây cấn & hồ hết mẩu chuyện yêu đương lãng mạn. Mang bối cảnh tuyệt đẹp & giới thiệu lôi kéo, ""Lập Harem vùng Mê Cung Ở Dị Giới"" bảo đảm sẽ chính là bộ phim chẳng thể bỏ qua đối sở hữu bạn thương yêu phân mục hoạt hình & lưu lạc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới - A Harem In The Fantasy World Dungeon (2022)

  một thanh niên ngán đời có ý định tự tử and đang tậu những cách tự tử nhẹ nhàng nhất bên trên inteet thì vô tình vào một trang web dạng game MMORPG, thì bạn teen này công bố quyết định nghịch thử thuở đầu tự tử, lựa chọn hoàn thành tuyệt chiêu and trang bị bất chợt ngất xỉu đi and tỉnh lại thấy mình trong nhân loại game MMORPG đấy và cùng với hầu như tuyệt chiêu and trang bị đã lựa chọn.Thanh niên tưởng đây chỉ đơn giản là cuộc chơi bắt buộc đi chém giết đến khi bắt đầu biết cần thiết đăng xuất thì bắt đầu thất thần rằng đây là thế giới thực ko phải là trong game show.Cuộc quãng đường bắt đầu.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới - A Harem In The Fantasy World Dungeon (2022)

  bộ phim truyền hình mang đến mang lại khán giả phần lớn pha biện pháp hành động mãn nhãn, hồ hết tình tiết gây cấn & phần nhiều mẩu chuyện tình cảm lãng mạn. Có đồ họa cực đẹp & share lôi cuốn, ""Lập Harem vùng Mê Cung Ở Dị Giới"" bảo đảm sẽ chính là bộ phim truyện chẳng thể bỏ lỡ đối sở hữu nhà bạn mếm mộ thể loại hoạt hình and phiêu lưu.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới - A Harem In The Fantasy World Dungeon (2022)
  Lập Harem vùng Mê Cung Ở Dị Giới | A Harem in the Fantasy World Dungeon (2022)"" là một tập phim hoạt hình hấp dẫn and đầy màu sắc, kể về cuộc phiêu dạt của người hùng chủ yếu trong một quả đât dị giới đầy bất trắc & bí hiểm. Tập phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai trẻ tên là [tên người hùng chính], người thân bị cuốn vào 1 mê cung ma thuật bí ẩn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới - A Harem In The Fantasy World Dungeon (2022)
  Phim A Harem In The Fantasy World Dungeon 2022 tại SubNhanh
   

Chia sẻ trang này