Lắp đặt, thi công điện nhà xưởng Tại Hà Nội | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lắp đặt, thi công điện nhà xưởng Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi fastcovn, 30/7/21.

XenForohosting
 1. fastcovn
  Offline

  fastcovn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau đợt dịch Covid19, Việt Nam là nước kiểm soát được dịch bệnh và được toàn thế giới đánh giá cao, đặc biệt là nền kinh tế ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đây là yếu tố qua trọng để nhiều tập đoàn lớn như Nhật Bản, Mỹ, .. chọn mở xưởng sản xuất tại Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng này, FastcoVN cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, thi công điện nhà xưởng, nhà máy trọn gói. Quá trình thi công hệ thống điện nhà xưởng bao gồm rất nhiều hạng mục, tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nên trong phạm vi bài biết này, chúng tôi chỉ liệt kê ra một vài dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng. Qúy doanh nghiệp, khách hàng có thể tham khảo để có thêm kiến thức về những lưu ý để có thể chọn được nhà thầu thi công điện nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Để có thể đáp ứng được yêu cầu cao của nhà kho như tiết kiệm điện năng,...giải pháp hoàn hảo nhất đó chính là sử dụng đè...
  1. Thiết Kế, Lắp Đặt, Thi Công Điện Nhà Xưởng, Nhà Máy Công Nghiệp Là Gì?
  Thiết kế thi công, lắp đặt điện nhà xưởng, nhà máy công nghiệp là công tác thiết kế ra bản vẽ và tiến hành lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng, nhà máy công nghiệp phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.
  2. Quy Trình Thiết Kế Hệ Thống Điện Nhà Xưởng, Nhà Máy Công Nghiệp Của FastcoVN
  [​IMG]
  Chúng tôi có quy trình thiết kế hệ thống điện nhà xưởng đạt yêu cầu cho ra bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng với trình tự sau:
  • Thiết kế hệ thống cáp động lực: đảm bảo tính toán chính xác và hợp lý hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng, đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây như thế giúp đem lại hiệu quả hoạt động cao cho nhà máy công nghiệp của khách hàng.
  • Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp: đảm bảo vị trí lắp thang máng cáp, tính thẩm mỹ cao (gọn và đẹp). Đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp điện cho khách hàng, an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng: Với kỹ sư tay nghề cao, chúng tôi tính toán từng khu vực như khu vực sản xuất, khu vực sinh hoạt,…để cho ra bản thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, đảm bảo cường độ ánh sáng phục vụ nhu cầu sản xuất của khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng của chủ đầu tư.
  • Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện: Sau khi hoạt động lâu ngày máy móc và hệ thống điện xưởng sẽ xuống cấp, hoặc do phát sinh công suất tiêu thụ quá tải làm đường dây dẫn điện và thiết bị xuống cấp so với ban đầu. Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra biện pháp dự phòng cải tạo, nâng cao hệ thống điện nhà xưởng đinh kỳ.
  • Phương án bảo trì cao hệ thống điện nhà xưởng: bảo trì và kiểm tra định kỳ giúp máy móc và thiết bị điện hoạt động tốt nhất, giảm chi phí sửa chữa và không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh cho khách hàng. Nên chúng tôi luôn luôn lập bản kế hoạch để việc kiểm tra và bảo trì điện nhà xưởng định kỳ.
  • Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện: Trường hợp khách hàng muốn chuyển máy móc đến nơi sản xuất mới, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến khảo sát kỹ lưỡng, lên kế hoạch và đặt ra thời gian hoàn thành cụ thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể tái vận hành nhanh nhất, giảm chi phí khấu hao thời gian nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này