Lắp đặt làm biển ngoài trời | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lắp đặt làm biển ngoài trời

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trinhthien, 20/9/23.

XenForohosting
 1. trinhthien
  Offline

  trinhthien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  làm biển quảng cáo tại đan phượng biển quảng cáo kỹ thuật số, Thị trường dành cho quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đang rất tiềm năng và dưới đây là những lý do bạn nên chọn hình thức quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Năm 2019, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) bước vào thời kỳ hoàng kim với tỷ trọng 28,3% trong số các quảng cáo ngoài trời (OOH), theo PQ Media. Dự báo con số này sẽ tăng lên 38,3% vào năm 2023.


  Với khả năng thu hút gấp 2 và có tác động gấp 2,5 lần so với quảng cáo OOH truyền thống, DOOH dần trở thành “con cưng” và là động lực tăng trưởng chính của các loại hình quảng cáo ngoài trời trên toàn thế giới vào năm 2019. làm biển quảng cáo tại đan phượng


  Trong năm nay, giới chuyên môn cho rằng DOOH sẽ càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn khi mạng lưới quảng cáo được mở rộng với nhiều vị trí hiển thị. Biển quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số sẽ “hot” hơn vì:

  [​IMG]

  1. Sự phát triển không ngừng của quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số tự động


  Quảng cáo hiển thị tự động vẫn đang phát triển cùng DOOH và dần trở thành một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp này trong những năm tới. Bằng cách sử dụng các nền tảng thứ ba để xử lý các giao dịch mua bán của DOOH, quảng cáo hiển thị tự động giúp: làm biển quảng cáo tại đan phượng

  Loại bỏ các đàm phán trực tiếp giữa người mua và người bán. Mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

  Chủ đầu tư khai thác hết khả năng quảng cáo trên tất cả các thiết bị của mình.

  Nhà quảng cáo được đặt quảng cáo DOOH với giá và tiêu chí theo ý muốn. Thông qua nền tảng, nhà quảng cáo cũng có thể kiếm soát và linh hoạt thay đổi quảng cáo giữa chừng. Hơn nữa, với quảng cáo hiển thị tự động, nhà quảng cáo còn có thể đấu thầu trực tiếp các vị trí đặt quảng cáo DOOH trong tương lai.


  Công nghệ này giúp các nhà quảng cáo sử dụng DOOH tương tự như các quảng cáo online khác dựa trên các dữ liệu ngày càng phong phú như vị trí, đối tượng nhắm đến, hành vi khách hàng… làm biển quảng cáo tại đan phượng

  2. DOOH giúp các thương hiệu tăng trưởng lợi nhuận


  Ngày càng nhiều thương hiệu ưa chuộng DOOH vì đây là hình thức quảng cáo kỹ thuật số duy nhất vượt khỏi ranh giới của các thiết bị cá nhân của người tiêu dùng. Nó giúp các thương hiệu lấp đầy khoảng cách để gắn kết với người dùng trên nhiều kênh, thiết bị và nền tảng.


  Nghiên cứu thực hiện trong 5 năm gần đây của Talon và Benchmarketing với 112 thương hiệu đã chỉ ra rằng: Khi thực hiện chiến dịch OOH và sử dụng DOOH như một phần của chiến dịch, khoản hoàn vốn đầu tư tăng thêm 46% cho mỗi 1 đồng chi tiêu.


  Theo báo cáo năm 2012 của Hiệp hội quảng cáo ngoài trời Hoa Kỳ (OAAA), chỉ cần đưa quảng cáo OOH vào kế hoạch truyền thông, hiệu quả của quảng cáo truyền hình và quảng cáo trực tuyến có thể tăng lần lượt là 18% và 316%. làm biển quảng cáo tại đan phượng


  Bạn có thể xem cách Oreo ứng dựng DOOH vào truyền thông đa kênh như video dưới đây:

  Chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số của Oreo

  3. Quảng cáo động dựa trên dữ liệu người dùng với cuộc cách mạng Big Data


  Những cải tiến trong việc xác định đối tượng mục tiêu dựa trên dữ liệu theo thời gian thực đang tạo ra các vị trí quảng cáo hiển thị tự động siêu nhắm mục tiêu. Dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong thành công của các chiến dịch DOOH vì giúp DOOH trở thành một phương tiện quảng cáo mạnh mẽ và sáng tạo, .


  DOOH ngày càng thông minh hơn với các công nghệ đột phá như:

  Màn hình hiển thị quảng cáo mã hóa dữ liệu thiết bị thông minh để cá nhân hóa quảng cáo và nhắm mục tiêu lại.

  Đo góc mắt và nhận dạng khuôn mặt để siêu target đến độ tuổi, giới tính.

  Các nền tảng tự động hóa cho phép thay đổi quảng cáo trong tích tắc theo ngữ cảnh phù hợp  Cùng những tiến bộ công nghệ như video, giọng nói, AR/VR và cuộc cách mạng 5G, các nhà quảng cáo có thể mong chờ các nền tảng DOOH sẽ cung cấp dữ liệu cần thiết để tối ưu hlàm biển quảng cáo tại đan phượngóa chiến dịch quảng cáo, truyền thông, tiếp thị một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

  4. Quảng cáo theo vị trí địa lý trở thành trọng tâm


  Trong quá trình phát triển và thực thi DOOH, một số thương hiệu và agency đã quên mất một trong những yếu tố cơ bản của OOH. Đó là địa điểm, vị trí đặt DOOH!


  Các quảng cáo OOH tốt nhất có thể tương tác và hòa vào môi trường xung quanh thông qua hình ảnh và sự sáng tạo của nhà quảng cáo.


  Dino Burbidge, cố vấn sáng tạo của SKY, đã nhận định trong một cuộc phỏng vấn với The Drum: “Các quảng cáo ngoài trời không thể tách rời với tính địa phương hóa. Nếu bạn đi theo con đường của quảng cáo trực tuyến, bạn có xu hướng bắt đầu những quảng cáo chung chung mà không chú ý đến địa điểm quảng cáo”.


  Giống như các chiến dịch hiển thị động trong digital marketing, quảng cáo chung trong OOH không kết nối với người xem. DOOH mang đến cơ hội giúp sử dụng dữ liệu vị trí hoặc điều chỉnh quảng cáo OOH rất dễ dàng. Vì vậy đừng lười sáng tạo nội dung mang tính địa phương hóa.


  Sự liên kết giữa quảng cáo theo định vị di động và DOOH cũng ngày càng mạnh mẽ. Việc này rất phù hợp với trải nghiệm thương hiệu liên tục hoặc mở rộng với khách hàng thông qua DOOH.


  Ví dụ: Nếu một khách hàng quen thuộc vào siêu thị, có thể cô ấy sẽ không chỉ nhận được ưu đãi và phiếu giảm giá dựa trên vị trí, thời gian trong ngày, thời tiết, v.v. trên thiết bị thông minh của mình, mà cả các quảng cáo DOOH cũng có thể được cá nhân hóa theo bối cảnh của cô ấy.
   

Chia sẻ trang này