Lãnh Án - Cold Case (2019) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lãnh Án - Cold Case (2019) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim motphim

  cùng hợp tác điều tra mang Lilly và Scotty còn thêm John Stillman - cựu binh trong chiến tranh tại Việt Nam; Nick Vera - một thanh tra thiên tài trong vấn đề thẩm vấn tội phạm. Mỗi tổ ấm 1 tính cách, một ý kiến tuy nhiên họ cũng có tầm thường 1 mục đích: cho công lý chắc chắn cho người bị hại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lãnh Án - Cold Case (2019)
  cộng bắt tay hợp tác điều tra có Lilly & Scotty còn tồn tại John Stillman - cựu binh trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam; Nick Vera - 1 thanh tra nhân tài trong câu hỏi thẩm vấn tội phạm. Mỗi người trong gia đình 1 tính cách, một cách nhìn nhưng họ đều chung phổ biến 1 mục đích: đến công lý khẳng định cho người bị hại.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lãnh Án - Cold Case (2019)

  bộ phim truyện là câu truyện kể về bạn nữ cảnh sát buồng kháng ma túy La Anh Vĩ, vị nhìn thấy gia đình trai cũng chính là đồng nghiệp hi sinh Dường như thi hành nhiệm vụ, cô quyết trung tâm theo đuổi bóc trần âm mưu của tập đoàn ma túy ""Quỷ Xanh"". Đồng hành cộng cô là cha thiếu nữ công an Thái Văn trung tâm, Hạ Lạc Dương, and Phùng Nhất trung khu, xây đắp buộc phải Tiểu Đội Lãnh Án giữ vững Cách bên trên hành trình lựa tìm chân tướng sự thật.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lãnh Án - Cold Case (2019)

  bộ phim truyền hình là câu chuyện kể về đàn bà cảnh sát phòng kháng ma túy La Anh Vĩ, bởi nhìn thấy người trong gia đình trai cũng là bạn làm cùng hi sinh Bên cạnh đó thi hành trách nhiệm, cô quyết trung khu theo đuổi lột trần mưu mô của công ty lớn ma túy ""Quỷ Xanh"". Đồng hành cộng cô là tía thiếu phụ công an Thái Văn trọng tâm, Hạ Lạc Dương, and Phùng Nhất tâm, desgin bắt buộc Tiểu Đội Lãnh Án kéo dài Bước bên trên chặng đường lựa tìm chân tướng sự thật.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lãnh Án - Cold Case (2019)
  Lilly Rush là thanh tra của Sở công an Philadelphia. Cô có trách nhiệm điều tra các vụ án được xem là ""khó nuốt"" - các vụ án đã được qua cụm năm cơ mà vẫn chưa có đáp án. Các bước của Lilly là tái hiện lại hiện trường, thẩm vấn mọi các bạn có tương quan mang lại nạn nhân để sắm ra sự thật.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lãnh Án - Cold Case (2019)
  Mời bạn xem phim Lãnh Án Vietsub
   

Chia sẻ trang này