Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022) full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022) full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Làng Ẳn Thịt Người
  Keisuke Goto (Kasamatsu Sho), một lãnh đạo phe cánh bản địa & cũng chính là gia đình bạn của các bạn Goto, biến thành quen biết và nhiệt tình sở hữu Daigo. Daigo đảm đương ngôi làng, đồng thời điều tra gia đình Goto. Đặc điểm này khiến bà xã và nhỏ anh chạm mặt nguy hiểm.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)
  Daigo (Yagira Yuya), một cảnh sát được gửi đến làng Kuge. Sĩ quan Kano (Yashiba Toshihiro), các bạn trước đây công tác ở làng Kuge, đã biến mất một cách bí ẩn và được hiểu mất trí. Pak Kano chắc chắn là ngôi làng vẫn còn tục ăn thịt bạn. Daigo, người biết điều này, thế điều tra ngôi làng và gia đình của Goto.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)

  Loạt phim kinh dị Nhật phiên bản ‘Gannibal’ đã chiếu 7 tập trong mùa đầu tiên bên trên Disney + Hotstar. Cỗ truyện Nhật bạn dạng này căn cứ vào chuyện tranh của Ninomiya Masaaki. Bộ chuyện tranh kinh dị cốc kỳ này đã chiến thắng trong vấn đề giải trí thư dãn một cách bí mật trong mùa bước đầu.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)
  Gannibal 2022 full
  Keisuke Goto (Kasamatsu Sho), một chỉ huy cộng đồng địa phương và cũng là người thân của gia đình Goto, biến thành quen biết & quan tâm với Daigo. Daigo đảm đương ngôi làng, đồng thời điều tra thành viên Goto. Cái này khiến hậu phi và bé anh gặp mặt nguy hiểm.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)
  Loạt phim kinh dị Nhật phiên bản ‘Gannibal’ đã chiếu 7 tập trong mùa bước đầu tiên trên Disney + Hotstar. Bộ truyện Nhật bản này xác định vào chuyện tranh của Ninomiya Masaaki. Cỗ truyện tranh kinh dị ly kỳ này đã thành công trong bài toán giải trí thư dãn 1 cách bí ẩn trong mùa đầu tiên.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này