Làn sóng công nghệ mới đồng hành cùng người kinh doanh chuỗi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làn sóng công nghệ mới đồng hành cùng người kinh doanh chuỗi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 7/4/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có một điều khá thú vị là, những nhà kinh doanh chuỗi đang tìm kiếm giải pháp để giúp kích cầu tiêu dùng, phần nào cũng làm giảm áp lực trong nhu cầu mua sắm hàng hóa của khách hàng. Tuy nhiên, chính họ lại đang rơi vào tình trạng áp lực không kém, khi việc tung ra nhiều chương trình khuyến mãi khiến họ phải đau đầu tìm cách quản lý. Lúc này, giải pháp được đưa ra không gì khác ngoài phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado - làn sóng công nghệ mới do công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển, sắp được ra mắt thị trường chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi! Đây là một trong những công cụ hữu ích giúp cửa hàng xây dựng và phát triển các chương trình nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

  1. Thiết lập thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi
  Trong khoảng thời gian nhất định, các cửa hàng thường xuyên có sự thay đổi chương trình khuyến mãi luân phiên và đan xen lẫn nhau. Chẳng hạn, trong tháng 5, một hệ thống siêu thị có thể tung ra chương trình giảm giá 20% tất cả hàng hóa đang có, nhưng tới cuối năm, họ có thể thay đổi sang mua một tặng một nhằm kích thích khách hàng chú ý và mua hàng nhiều hơn. Với chức năng cài đặt khoảng thời gian, phần mềm Bado sẽ áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau, khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng. Như vậy, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi những giao dịch mua hàng của khách, từ đó đưa ra những chính sách, quyết định phù hợp cho đợt khuyến mãi tiếp theo.


  [​IMG]

  2. Điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo ý muốn
  Tâm lý chung của khách hàng là mong muốn chọn được mặt hàng với chất lượng tốt và giá rẻ nhất. Việc đưa ra chương trình khuyến mãi thường nhằm kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng đến các sản phẩm của cửa hàng. Hầu hết doanh nghiệp đưa ra chương trình này không chỉ được thực hiện một lần duy nhất mà nhiều lần, thậm chí là lâu dài thông qua các chương trình ưu đãi. Trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, các cửa hàng thường trưng bày nhiều sản phẩm với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Với các mức giá này, cửa hàng có thể thiết lập bảng giá mới cho từng sản phẩm nhờ những tính năng sẵn có của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado. Dữ liệu sẽ được cập nhật trên hệ thống và khi nhân viên bán hàng tạo hóa đơn, hệ thống sẽ thanh toán theo giá ưu đãi mới cho khách hàng. Phần mềm cũng cho phép thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như mua 1 tặng 1, mua 3 tặng 1 hay mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm khác. Trong trường hợp khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng có thể tạo ra một mức giá chiết khấu khác và phần mềm Bado hoàn toàn có thể cập nhật được những thay đổi đó kịp thời.

  3. Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho các chi nhánh
  Quản lý đồng bộ chuỗi các cửa hàng trong thời gian khuyến mãi sản phẩm cũng là điều rất cần thiết. Chủ cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm với công cụ này. Chỉ cần thiết lập mức giá khuyến mãi cho một chi nhánh là có thể áp dụng cho các chi nhánh còn lại. Các chương trình khuyến mại sẽ đồng bộ thực hiện trong toàn hệ thống cửa hàng của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi hơn trước rất nhiều nhờ có người bạn đồng hành này.

  Bên cạnh đó, không chỉ riêng quản lý các chương trình khuyến mãi mà phần mềm còn có những tính năng ưu việt như:
  - Quản lý toàn bộ hệ thống hàng hóa trong chuỗi
  - Quản lý nhân viên cửa hàng, nhân viên kho, nhân viên giao nhận
  - Tích hợp với các đơn vị vận chuyển lớn
  - Tổng hợp, báo cáo doanh thu và tình hình thu chi của từng cửa hàng theo thời gian thực
  - Quản lý kho bãi
  - Hỗ trợ tạo website bán hàng
  - Hỗ trợ livestream, in mã vạch sản phẩm
  - Hệ thống chatbot tự động trả lời tin nhắn khách hàng
  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng sao cho phù hợp với mọi người dùng, đặc biệt là những ai đang kinh doanh hệ thống nhiều cửa hàng cùng lúc càng nên đồng hành cùng người bạn công nghệ trong thời đại mới này. Với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với phần mềm. Mọi thông tin, con số đều được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống nên sẽ hạn chế tối đa được việc thất thoát doanh thu cũng như hàng hóa. Sự có mặt của phần mềm trong thời gian tới dự đoán sẽ mang đến luồng gió mới cho người kinh doanh chuỗi, bạn có háo hức đón chờ không nào?

  Dễ nhận thấy, qua thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đã được kích thích trở lại, mang đến hiệu quả cao khi làm hài lòng cả người mua lẫn người bán. Hy vọng rằng những chính sách giảm giá này sẽ còn kích cầu nguồn cung và nguồn cấp hơn nữa!
   

Chia sẻ trang này