Lầm tưởng ép kính iPhone 6S Plus là thay màn hình | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lầm tưởng ép kính iPhone 6S Plus là thay màn hình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 15/1/20.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ở diễn đàn DHTN chắc nhiều người cũng biết, một số dòng máy của vài thương hiệu khác, quả là kính với màn hình cảm ứng được hãng gộp làm một. Tuy nhiên, với dòng iPhone của Apple thì hai phần này được tách hẳn ra, ép kính iPhone 6S Plus chính là chỉ thao tác thay mới mặt kính, không đụng gì tới màn hình.

  => Điển hình một nơi uy tín là trung tâm viendidong.com với thông tin dịch vụ rõ ràng tại đây: Ép kính iPhone 6S Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Ngại ép kính iPhone 6S Plus vì tưởng nhầm phải thay cả màn hình

  Có lẽ một trong các vị đọc giả đã từng thấy vài người dùng iPhone với mặt kính bị nứt khá nhiều đường. Tuy nhìn mất thẩm mỹ nhưng vẫn không ép kính iPhone 6S Plus, nguyên nhân có thể là do họ nghĩ sẽ phải thay cả màn hình trong khi màn cảm ứng vẫn ngon lành.

  Hiểu nhầm ép kính iPhone 6S Plus nên lo phí phạm

  Dĩ nhiên rồi, anh em tại forum DHTN thấy với chỉ vài vết nứt thì hơi khó chịu nhưng nếu phải thay cả màn hình đang dùng mượt như thường thì quả thật ép kính iPhone 6S Plus có phần quá phí. Tuy nhiên, qua một thời gian dài sử dụng tiếp, nếu sự bực bội khó chịu càng lúc càng tăng thì rất có thể vẫn phải đi ép kính iPhone 6S Plus mới.

  Còn như lâu dần thành quen thì để vậy xài miết thôi! Tuy nhiên, đã có một trường hợp người dùng ở nước ngoài đã bị hoại tử ngón tay vì không chịu ép kính iPhone 6S Plus mới. Lý do là vuốt ngón tay lên mặt kính nứt lâu ngày khiến da bị trầy và quấn vô số vi khuẩn vi trùng vào trong khi trầy.

  Sợ khi ép kính iPhone 6S Plus sẽ bị thay màn dỏm

  Xét về giá trị thì thành viên diễn đàn DHTN cũng thấy mặt kính có giá mềm hơn rất nhiều so với tấm màn hình cảm ứng, nếu lỡ đi nhầm vào chỗ làm ăn bất chính thì ép kính iPhone 6S Plus chẳng nhưng chẳng thành mà còn lỗ mất tấm màn hình zin chính hãng. Đi thay món rẻ mà mất luôn món đắt thì ai mà chẳng ngại nhỉ?

  Tuy nhiên, với những trung tâm lớn có uy tín, quy trình ép kính iPhone 6S Plus của họ luôn có bước hướng dẫn khách đánh dấu để dễ dàng phát hiện liệu có bị tráo linh kiện hay không? Vì thế, nếu mặt kính bị nứt, bể thì nên đi ép kính iPhone 6S Plus ngay ở các nơi đáng tin cậy, giá cả cũng khá mềm.

  Nguồn: tin.duhoctudo.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

Chia sẻ trang này