Làm thế nào khi cắt mí mắt bị trợn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm thế nào khi cắt mí mắt bị trợn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 30/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắt mí mắt bị trợn là lỗi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng không phải hiếm gặp, dù không gây ảnh nhiều quá đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng phẫu thuật cắt mí hỏng là gì, cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết.

  [​IMG]

  Nguyên nhân cắt mí mắt bị trợn

  Hiện tượng cắt mí mắt hỏng khiến mắt bị trợn không phải là trường hợp hiếm xảy ra trong những năm gần đây do thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ không uy tín. Cắt mí mắt bị trợn khiến tình trạng đôi mắt của bạn biến dạng nặng nề.

  Cắt mí mắt bị trợn xảy ra do bác sĩ cắt bỏ lớp da thừa quá nhiều so với tỷ lệ mắt khiến mí mắt bị lật và nhắm không kín. Hơn nữa việc lấy mỡ ở vùng mắt quá nhiều sẽ khiến hốc mắt sâu, lỗi phẫu thuật này được gọi là cắt mí mắt bị sâu.

  – Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không chính xác khiến nếp gấp mí cách xa so với bờ mi. Đôi mắt cũng vì thế mà trở nên mất cân xứng, khó khép kín hoặc không thể khép kín 2 mắt. Lỗi phẫu thuật này được gọi là cắt mí mắt không đều.

  [​IMG]

  – Cắt mí mắt bị trợn cũng có thể do địa chỉ mà bạn lựa chọn áp dụng phương pháp cắt mí cũ. Với công nghệ cắt mí thô sơ trước đây sẽ rất khó để có thể xử lý những trường hợp phức tạp. Hoàn toàn không thể áp dụng các kỹ thuật cắt mí mắt hay nhấn mí để thực hiện chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm trên mắt vì như vậy sẽ gia tăng tỷ lệ thẩm mỹ mắt hỏng.

  Mắt bị “trợn” ngược sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mắt đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật mắt bị hỏng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau.

  Vùng da ở mí mắt trên rất mỏng và chỉ có một phần da nhất định, nếu cắt da, lấy mỡ mí mắt quá lố sẽ gây ra tình trạng mắt bị trợn. Đây là một trong những trường hợp khó “cứu vãn”, đặc biệt là với những người ở độ tuổi trung niên.

  [​IMG]

  Khi gặp trường hợp này thì trước tiên bạn cần phải đươc bác sĩ kiểm tra, xem xét lượng da mí mắt còn lại, độ giãn và cấu trúc vùng mắt rồi mới xác định có thể thực hiện tái phẫu thuật hay không. Thông thường, sau 6 tháng khi đôi mắt đã tương đối hồi phục thì mới có thể tiến hành tái phẫu thuật, chỉnh sửa mắt bị trợn.

  Chỉnh sửa mắt trợn sau phẫu thuật bị hỏng là một phức hợp của rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt đỉnh cao, điều quan trọng nhất là bác sĩ cần có kinh nghiệm và khả năng đánh gia mức độ trợn của mắt, từ đó áp dụng những thao tác khắc phục phù hợp, lấy lại cho đôi mắt nét cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.Từ đó đòi hỏi bạn phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sữa chữa cho đôi mắt bị trợn được khắc phục lại như ban đầu và tạo hình cho mí mắt thêm đẹp.
   

Chia sẻ trang này