Làm thế nào để trở thành một Blogger du học nghề đức | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Làm thế nào để trở thành một Blogger du học nghề đức

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhocngheduc, 9/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

 1. duhocngheduc
  Offline

  duhocngheduc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1. Kết hợp thông tin vừa được học vào văn bản của bạn.

  Bạn đã học được một từ tiếng Đức mới hôm nay, bạn gặp sự cố với một quy tắc ngữ pháp mới ? Hãy sử dụng nó trong bài viết trên blog của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra sự kết nối giữa tâm trí và kiến thức của bạn. Viết cũng là một phương pháp hiệu quả để nhớ mọi thứ. Vì thế viết một blog là một cách thú vị hơn nhiều để củng cố việc học so với viết lại ghi chú.

  2. Soát lỗi và chỉnh sửa văn bản của bạn.

  Trước khi đăng một blog mới, hãy đọc lại nó. Làm điều này một cách cẩn thận và chính xác để phát hiện ra các sai lầm. Bạn có thể dùng Spelling để kiểm tra chính tả. Sau đó là soát lại lỗi về dấu chấm câu, viết hoa, độ dài câu, ngữ pháp. Sau khi đăng blog, nếu độc giả của bạn chỉ ra các sai lầm bạn có thể sửa bài viết một cách dễ dàng.

  3. Sử dụng writing prompts.

  Đây là những ý tưởng dành cho sự khởi đầu của bạn. Họ có thể giúp bạn bắt đầu khi bạn không thể nghĩ ra một cái gì đó để viết về.


  4. Hãy thử nhiều thứ khác nhau

  Blog là sân chơi của bạn, và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn ở đây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm phong cách viết blog khác nhau. Bạn có thể làm một bài đánh giá về sản phẩm hay cuốn sách, một đoạn đối thoại, viết một bài thơ, truyện ngắn hay bất cứ điều gì. Thay đổi phong cách giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo và giúp bạn thử thách bản thân với những điều mới mẻ.

  5. Bắt đầu cuộc trò chuyện

  Bạn có thể đã để lại một số ý kiến trên blog khác. Bây giờ là thời gian để biến blog của bạn thành một cuộc trò chuyện. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn nên khuyến khích độc giả đánh giá bài viết của bạn với các chỉnh sửa và thông tin phản hồi hữu ích. Blog của bạn có thể và nên cũng là nơi dành cho các cuộc trò chuyện của riêng bạn. Hãy thử kết thúc bài viết blog của bạn với một câu hỏi cho các độc giả. Sau đó, khi bạn nhận được một lời nhận xét, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ trả lời họ. Chẳng bao lâu bạn sẽ được thực hành các kỹ năng đàm thoại cũng như những kỹ năng viết tiếng Đức của bạn. Tham gia cuộc hội thoại kiểu này cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điểm tương đồng và khác biệt giữa nói và viết tiếng Đức đàm thoại.

  6. Nhìn lại và viết lại

  Sau khi bạn đã viết blog trong nhiều tháng, hãy chọn một bài đăng blog cũ mỗi tuần và viết lại nó với kỹ năng vừa được học. Viết lại bài viết trên blog cũ cho bạn biết bạn đã học gì được qua một khoảng thời gian. Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để sửa chữa những sai lầm của bạn. Thực tế đã chứng minh, viết blog là một trong những cách tốt nhất và nhanh nhất để luyện viết tiếng. Bạn hãy trở thành một blogger du học nghề đức ngay sau khi đọc bài viết này nhé!
   

Chia sẻ trang này