Làm thế nào để tìm xu hướng trên Tiktok? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm thế nào để tìm xu hướng trên Tiktok?

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 7/9/21.

XenForohosting
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu bạn muốn phát triển nhanh hơn trên Tiktok, bạn phải tận dụng tối đa các xu hướng của Tiktok để tạo ra các video hấp dẫn bắt kịp trend mới. Vì vậy, trong phần này, mình sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tìm thấy những gì phổ biến hiện nay trên Tiktok từ thẻ hashtag #, âm thanh hoặc thách thức.

  [​IMG]

  Dưới đây là 3 cách bạn có thể tìm thấy các xu hướng mới nhất trên Tiktok:

  1. Xem qua trang khám phá

  Trang khám phá là nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm các âm thanh thịnh hành, thẻ hashtag # và các thử thách. Bạn có thể xem các xu hướng và thẻ tag # mới nhất trong phần xu hướng hoặc bạn cũng có thể chuyển đến phần âm thanh và xem những bài hát nào hiện đang được người sáng tạo sử dụng trên nền tảng.

  Một điều cần lưu ý là khi một xu hướng hoặc thẻ # đến trang khám phá, bạn có tối đa 3-5 ngày để tạo nội dung trên đó vì nó đã bão hòa.

  Biểu ngữ đứng đầu hầu hết hiển thị cho bạn các xu hướng và thẻ hashtag được tài trợ. Là một người sáng tạo, bạn cũng nên tạo video Tiktok theo các xu hướng được tài trợ vì chúng sẽ được thúc đẩy bởi cả Tiktok và thương hiệu.

  2. Phát hiện các xu hướng đang phát triển

  Thuật toán Tiktok không quản lý xu hướng và vì vậy những gì bạn thấy trên trang Dành cho bạn thường là sự kết hợp giữa video thịnh hành và nội dung video mà bạn đã tham gia trước đó. Vì vậy, trang For You là không gian tốt nhất để phát hiện các xu hướng mới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng xu hướng Tiktok hiện nay không kéo dài quá 5-7 ngày và bạn muốn có thể bắt kịp xu hướng mới từ sớm.

  Dưới đây là hướng dẫn 3 bước để phát hiện sớm nội dung thịnh hành:

  1. Tạo tài khoản Tiktok thứ hai mà bạn không tham gia với bất kỳ thứ gì hoặc theo dõi bất kỳ ai. Chỉ cần sử dụng tài khoản này để cuộn qua trang Dành cho bạn. Bạn sẽ thấy video từ cơ sở người dùng rộng lớn hơn nhiều so với trên tài khoản chính của mình - giúp bạn phát hiện xu hướng mới dễ dàng hơn.

  2. Kiểm tra một bài hát, thử thách hoặc hành động mới mà bạn chưa từng thấy trước đây. Khi bạn xác định được âm thanh hoặc hành động tương tự, hãy nhấp vào thanh âm thanh ở cuối video Tiktok. Giờ đây, bạn có thể xem ngày gốc của thời điểm nhạc phim được sử dụng lần đầu tiên và các video đã được tạo được xếp hạng theo mức độ phổ biến.

  Nếu ngày gốc của video quá 2 tuần thì đó là nội dung cũ. Nếu âm thanh đã được sử dụng trong hơn 100.000 video, thì đó có thể là nội dung bão hòa. Bạn muốn tìm một âm thanh tương đối mới (cách đây chưa đến 7-10 ngày) chưa được sử dụng trong hơn 2000-3000 video.

  3. Khi bạn tìm thấy một âm thanh hoặc thử thách như vậy - hãy lưu tệp âm thanh đó trước để bạn không phải tìm kiếm nó sau này và đợi một hoặc hai ngày nữa để xem nó đã phát triển đến mức nào. Nếu video đã tăng thêm từ 30-50% trong một đêm hoặc đang tăng dần trong 2 ngày, thì video đó có khả năng tăng trưởng nhanh. Bây giờ là thời điểm thích hợp để nhảy vào xu hướng này.

  3. Theo dõi những người sáng tạo thịnh hành

  Một trong những cách đơn giản nhất để tìm ra xu hướng mới là theo dõi những người sáng tạo, những người đầu tiên bắt kịp các xu hướng mới nhất. Ngay sau khi họ đăng một xu hướng, bạn sẽ có ít hơn 2-3 ngày để tạo phiên bản của riêng mình trước khi nó trở thành nội dung bão hòa. Bạn sẽ phải xác định và theo dõi những người sáng tạo này cũng như liên tục kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của họ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bài đăng mới nhất của họ.

  Chúng tôi cũng đã nghiên cứu sâu rộng hơn 300 thương hiệu và hơn 650 video để đưa ra báo cáo tiếp thị thương hiệu Tiktok giúp bạn hiểu sâu hơn về cách các thương hiệu hàng đầu sử dụng Tiktok và cách bạn có thể sử dụng nó tốt nhất cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

  Tóm lại

  Bây giờ bạn có các mẫu và hướng dẫn sẽ cho phép bạn bắt kịp các xu hướng Tiktok mới nhất. Không những vậy bạn còn biết cách tìm kiếm những xu hướng Tiktok mới nhất . Bắt kịp các xu hướng Tiktok mới sẽ giúp bạn tìm ra được cách làm video Tik tok phù hợp dễ dàng lên top thịnh hành tiếp cận được với nhiều người hơn.
   

Chia sẻ trang này