Làm thế nào để tăng thu nhập từ việc kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm thế nào để tăng thu nhập từ việc kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 12/11/21.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đang kinh doanh sơn, bạn đang có khách hàng trong ngành xây dựng. Bạn đang có mặt bằng và lợi thế mối quan hệ khách hàng thì việc kinh doanh thêm thiết bị vệ sinh là một lợi thế. Nếu bạn đang kinh doanh sơn hay kinh doanh một ngành nghề sản phẩm nào xung quanh ngành nghề xây dựng. Thì việc bạn đã có trong tay rất nhiều lợi thế để có thể mở thêm sản phẩm tiếp theo bán cho khách hàng của mình đem lại lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng.


  Lợi thế kinh nghiệm trong kinh doanh


  Bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm sơn và có sẵn thợ đang phục vụ trong ngành sơn. Việc bạn làm thêm một số sản phẩm như sen vòi thiết bị vệ sinh sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nhân lực và thiết bị để giúp tăng doanh thu cửa hàng. Việc sử dụng sản phẩm lợi thế mình đang kinh doanh để bán thêm các sản phẩm khác đem lại lợi nhuận sẽ là cách khôn ngoan và nhiều cửa hàng đã vận dụng thành công.


  [​IMG]


  Sản phẩm bán kèm giúp tăng doanh số


  Khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm cùng ngành nghề thì việc khách hàng của sản phẩm này sẽ lấy thêm sản phẩm khác giúp cả 2 dòng sản phẩm cùng tăng doanh số. Chính vì vậy việc bạn kinh doanh sản phẩm sơn kèm thêm các sản phẩm khác cũng thuộc một ngành nghề là một lợi thế vô cùng lớn.


  Nếu gia đình bạn đang kinh doanh sơn hoặc đang kinh doanh vật liệu xây dựng. Việc doanh thu không lớn mà có nhiều thời gian rảnh thì bạn nên nghĩ thêm sản phẩm bán kèm để có được thu nhập tốt hơn là điều vô cùng hợp lý.


  Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn


  Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giúp chủ cửa hàng kiểm soát được quá trình bán hàng, nhân viên và khách hàng. Giúp có tạo ra phương án giữ khách hàng cũ và tạo ra lượng khách hàng mới nhờ danh sách khách hàng được lưu trữ trong suốt quá trình bán hàng. Tạo được chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũng như chiết khấu cho nhân viên bán sản phẩm trên 1 cửa hàng hoặc hàng loạt cửa hàng trong các dịp lễ, từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng cũng như dễ dàng giải phóng hàng tồn kho.


  Trong thời gian sắp tới, công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp quản lý cửa hàng sơn hiệu quả cho các doanh nghiệp bán lẻ trên toàn quốc. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho những ai đang muốn mở rộng quy mô chuỗi cửa hàng mà chưa biết làm thế nào để vận hành tốt. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để thuê thêm nhân công.


  Không những có rất nhiều tính năng cần thiết cho việc quản lý, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn là bạn đã có thể kiểm soát mọi thứ một cách chặt chẽ và chính xác mà không cần phải đến tận nơi. Thật tiện lợi đúng không nào? Hãy đón chờ sự có mặt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail nhé! Chúc bạn kinh doanh chuỗi thành công!
   

Chia sẻ trang này