Làm thế nào để chọn một thiết bị theo dõi GPS tốt nhất? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm thế nào để chọn một thiết bị theo dõi GPS tốt nhất?

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi mtd2404, 14/1/22.

XenForohosting
 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thiết bị theo dõi GPS và công nghệ định vị GPS đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. Trình theo dõi GPS có thể giúp cải thiện an toàn cá nhân hoặc hiệu quả kinh doanh. Có nhiều cách để sử dụng thiết bị theo dõi GPS, nên chọn thiết bị cho từng mục đích và tình huống riêng. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một thiết bị theo dõi GPS để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các mẹo bên dưới.

  Nên sử dụng Thiết bị theo dõi GPS công khai hay giấu kín?

  Để trả lời cho câu hỏi này, điều quan trọng nhất là quyết định ở bạn có muốn người khác biết mình đang sử dụng thiết bị theo dõi GPS hay không? Sẽ có người sử dụng thiết bị theo dõi GPS được giấu bên trong xe cộ hoặc phương tiện khác để mọi người sẽ không biết về sự hiện diện của thiết bị định vị.

  Thiết bị định vị GPS ẩn thường sử dụng pin nên thường chỉ phục vụ cho những nhu cầu định vị mang tính ngắn hạn. Dung lượng pin đạt được của các thiết bị trung bình là khoảng 5-7 ngày. Nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì lời khuyên dành cho bạn là hãy kết nối thiết bị với nguồn điện để đảm bảo công việc ổn định, không bị gián đoạn. Để lắp đặt nhanh chóng, bạn có thể chọn thiết bị theo dõi GPS được trang bị nam châm, nó cho phép lắp đặt thiết bị trong nháy mắt mà không ai có thể phát hiện được nó.

  Chọn thiết bị GPS phù hợp với nhu cầu của bạn

  Quyết định tần suất bạn muốn thiết bị theo dõi GPS báo cáo vị trí của xe? Các thiết bị theo dõi GPS khi được sử dụng với phần mềm theo dõi GPS có khả năng báo cáo trong khoảng thời gian từ vài giờ hoặc vài phút cho đến cập nhật tức thì, theo thời gian thực. Các gói dữ liệu vị trí có thể được gửi theo khoảng thời gian đã định hoặc phản ứng theo góc của thiết bị. Thông thường, tốc độ và tần suất báo cáo ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết bị, chất lượng và hiệu suất tốt hơn – giá thiết bị cao hơn.

  Môi trường nơi máy theo dõi GPS sẽ được sử dụng cũng rất quan trọng, bạn có thể chọn máy theo dõi GPS tiêu chuẩn hoặc không thấm nước.

  Tầm quan trọng của chất lượng theo dõi GPS

  Các thiết bị theo dõi GPS giá rẻ được làm bằng các thành phần điện rẻ tiền, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu yếu hơn, tọa độ kém chính xác hơn, có thể hoạt động không ổn định, yêu cầu khởi động lại định kỳ hoặc thậm chí đặt lại. Các thiết bị này có các tính năng hạn chế và không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc trách nhiệm pháp lý. Cần biết rằng thị trường có đầy rẫy các thiết bị giả / nhái. Để có được thiết bị chính hãng và được bảo hành, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà sản xuất, phân phối thiết bị theo dõi GPS nổi tiếng ví dụ VNShopTech, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

  Định vị xe ô tô loại nào tốt?
  Định vị GPS X8 phân phối bởi VNShopTech
  VNShopTech là công ty thiết bị nghe nhìn, định vị thiết bị giám sát hành trình rất uy tín tại Việt Nam. VNShopTech có dòng thiết bị định vị ô tô X8 rất được ưa chuộng. Định vị GPS X8 được đánh giá hoạt động tốt, định vị chính xác 100%(chính xác tới phạm vi <1m) giao diện hiện đại, lắp đặt dễ dàng, nhiều cảnh báo thông minh (cảnh báo hàng rào điện tử, cảnh báo rung, có tính năng nghe âm thanh)

  [​IMG]
  Giá bộ định vị ô tô GPS X8 phân phối bởi VNShopTech là 1,290,000 đồng kèm theo chính sách bảo hành 12 tháng và lỗi 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành.

  Xem thêm về sản phẩm tại VNShopTech
   

Chia sẻ trang này