Làm thế nào có thể ngăn chặn sự xâm nhập của mối? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm thế nào có thể ngăn chặn sự xâm nhập của mối?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dietcontrungsinhhoc, 20/9/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một số khách hàng khi tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội của chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một số loại mối trong nhà xâm nhập, gây thiệt hại. Vì thế! Đây là mọi thứ bạn từng muốn biết về mối và chưa bao giờ dám hỏi…
  [​IMG]
  Mối là loài côn trùng ăn thực vật nhỏ (ăn gỗ) tiêu thụ gỗ chết và các sản phẩm sinh học từ gỗ khác có chứa cellulose như bìa cứng, giấy, laminates và các vật liệu tổng hợp từ gỗ khác. Giống như kiến và ong, mối là loài côn trùng sống chung với một ong chúa, những người lính bảo vệ thuộc địa và chủ yếu là những con thợ kiếm ăn và nuôi sống tất cả các thành viên trong đàn. Con đực (hoặc vua) sẽ chết ngay sau khi giao phối với con cái sẽ mang thai trong suốt cuộc đời của nó (15 đến 30 năm tùy thuộc vào loài). Binh lính và công nhân đều là máy bay không người lái và công nhân là những người thực sự gây ra thiệt hại cho gỗ, ăn gỗ và cho người khác ăn thông qua hiện tượng nôn mửa được gọi là trophallaxis.
  Mối có các động vật nguyên sinh trong đường ruột cho phép chúng tiêu hóa chất xenlulo từ gỗ. Thật kỳ lạ, chúng không được sinh ra với những động vật nguyên sinh này trong ruột của chúng, mà có được nó thông qua việc cho ăn từ những người khác. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng mối không có động vật nguyên sinh sẽ chết vì đói, ngay cả khi được cho ăn gỗ cellulose.

  Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn sự xâm nhập của mối?

  Chúng ta có thể làm là ngăn chúng xâm nhập vào nhà của chúng ta:
  a) Giữ không gian thu thập thông tin sạch sẽ, không có hơi ẩm và mảnh vụn
  b) Sửa chữa mọi chỗ rò rỉ đường ống nước, mái nhà, cửa sổ và cửa ra vào
  c) Lớp đất thấp hơn để tránh tiếp xúc với gỗ đất với khoảng cách giữa đất và gỗ là 3 cm
  d) Bảo quản tốt mặt ngoài nhà, sơn chống mối
  e) Không lưu trữ đống gỗ, phân trộn và các sản phẩm sinh học từ gỗ khác trong khu vực phụ hoặc cạnh nhà
  f) Không xây luống trồng cây dựa vào nhà và điều chỉnh vòi phun nước để tránh phun thuốc vào tòa nhà
  Và phải kiểm tra định kỳ 3 đến 4 năm một lần. Việc kiểm tra thướng xuyên để phòng chống mối và xử lý sẽ ít tốn kém hơn so với những hư hỏng kết cấu trên diện rộng được tìm thấy sau nhiều năm bị phá hoại.
  Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0973 622 123 và kiểm tra trang web của chúng tôi tại dietcontrungsinhhoc.com.
   

Chia sẻ trang này