Làm sổ tay planner nên dùng giấy nào ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sổ tay planner nên dùng giấy nào ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatangvietbook, 25/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. quatangvietbook
  Offline

  quatangvietbook admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sổ tay planner là một trong những công cụ hữu ích để xây dựng kế hoạch và ghi chép các công việc mà bạn phải làm mỗi ngày.

  Hôm nay Quà Tặng Việt Book sẽ giới thiệu một số loại giấy dùng làm sổ tay planner nhé!

  GIẤY LÀM BÌA

  + Giấy nhăn (Crumpled paper):

  Đây là loại giấy phổ biến, được dùng để gấp nhiều nhất. Giấy này, ban đầu mục đích sử dụng chính của nó là để gói hoa, gói quà. Định lượng 58gsm Khổ giấy 64x64cm.

  [​IMG]
  GIẤY NHÚN LÀM BÌA SỔ TAY PLANNER

  Giấy nhăn nhũ (Pearl crumpled paper):Loại này giống giấy nhăn, nhưng được phủ thêm 1 lớp nhũ bóng, vì thế cũng cứng hơn, định lượng 58gsm, khổ giấy 64x64cm. Có 2 loại nhũ là nhũ vàng và nhũ bạc.Ngoài ra có loại giấy nhăn được phủ lớp hoa văn nữa, cũng tương tự giấy nhũ này (printed crumpled paper).


  +Giấy xi măng (giấy gói hàng): Loại này độ dày tương đối, chỉ có 1 màu nâu nhạt, định lượng khoảng 70~80gsm, khổ giấy 74x90cmMua ở các của hàng bán thùng carton hoặc giấy bọc hàng hóa.
  [​IMG]

  + Giấy dầu: Giấy này rất mỏng, trong, bóng, định lượng khoảng 30gsm, khổ giấy 70x80cm.Có nhiều màu sắc, có thể mua ở 1 số cở sở nhập giấy.

  + Giấy Mỹ thuật CanSON: Giấy này bên Mỹ thuật, in ấn dùng để can lại các bản vẽ. Định lượng khoảng 70gsm, nhiều khổ, từ A4~A0.Tương đối giống giấy dầu, nhưng dày hơn chút, cũng có nhiều độ dày khác nhau, có thể mua ở các cửa hàng bán đồ Mỹ Thuật. Màu thường thấy là màu trắng.
  [​IMG]

  Chú ý: với giấy Canson, nó còn sản xuất 1 loại là giấy can, để dùng trong in ấn, chứ không phải để vẽ màu nước. Loại giấy can này có nhiều độ dày, và nghe nói có màu sắc nữa.

  + Giấy thủ công: Giấy này ở VN có nhiều loại, nhưng chất giấy tốt nhất là của công ty văn phòng phẩm Hồng Hà sản xuất, khổ giấy 17x17cm.Nhược điểm giấy Hồng Hà là có kẻ ô, rồi in nhãn hiệu kím mặt sau của giấy. Bạn có thể mua ở hầu hết các của hàng văn phòng phẩm.Các bạn có thể mua giấy nhập ngoại từ Nhật, Hàn Quốc, nhưng hơi khó kiếm.

  + Giấy vẽ màu nước: Giấy này dày, nhiều độ dày khác nhau, định lượng 110~240gsm, khổ giấy: + A4~A0 có thể tìm thấy ở các của hàng Mỹ Thuật. Cũng có nhiều chất giấy.

  +Giấy viết: Ô vuông (Grid), gạch ngang(Ruled), chấm (dot) , trống không (plain)

  + Giấy foil:Là loại giấy nhôm, thường dùng để gói thực phẩm hoặc dùng để cách âm.Mua tại các siêu thị, của hàng vật liệu xây dựng.

  + Giấy Murano:Giấy dày, nhiều độ dày khác nhau, định lượng 110~240gsm (có thể hơn) khổ giấy từ A4~A0.Giấy này gấp ướt rất thích, không thua kém gì Canson. Giấy có thể có nhiều độ dày khác nhau.
  [​IMG]  Giấy Murano  + Giấy Conquero: Giấy dày, nhiều độ dày khác nhau, định lượng 110~240gsm, có loại 360gsm. Khổ giấy: A4~A0.Giấy này dùng cho bên in ấn, như in lịch, làm sổ tay, card name,… Giấy này thường sẽ có catalogue của nó, có rất nhiều độ dày (định lượng khác nhau). Có một vài màu rất đẹp, có thể gấp ướt được.Có thể tìm mua ở các của hàng bán giấy in ấn, hoặc các của hàng làm thiệp cưới có thể chỉ nguồn cho bạn .
  [​IMG]
  Quý khách có nhu cầu biết : Sổ tay planner
  Hoặc mua sổ tay planner, hãy liên hệ ngay nhé : 0911210055 (Mrs.Huyền) - Quatangvietbook@gmail.com
   

Chia sẻ trang này