Làm sao để viết content hay? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao để viết content hay?

Thảo luận trong 'Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi seovietnam, 14/7/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. seovietnam
  Offline

  seovietnam admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau đây, SEO VIETNAM sẽ chia sẻ cách để viết content hay thu hút độc giả, nó tốt với tất cả các nam giới có thương hiệu và cả các bạn nam mới bắt đầu. Làm theo đã bước trong Post bài viết theo thời kì bạn sẽ bước bắt đầu từ phải chăng thanh lịch lý tưởng.

  Vậy làm gì để viết nội dung chất lượng?
  trước tiên để viết đc hoặc quý khách cần có một ý nghĩ đó về một chủ đề chi tiết bắt kiến thức nền phải chăng coi xét & mày mò những nội dung hiện đang có trên web & tạo nội dung mới của mình khái quát các điểm đó và cho thêm thêm các trị giá nhưng không có trong nội dung nào. Nhưng hãy thông minh và làm theo cách thức của bạn.

  [​IMG]

  1. Tìm chủ đề

  phương pháp để khởi đầu viết một nội dung hay đó là bạn cần phải tìm chủ đề cần phải viết. &Amp; để xác định được chủ đề bạn phải viết trước đã từng. Viết bất cứ một điều gì ấy Bạn nghĩ, nhưng mà buộc phải viết ra. Nó Có thể là một chủ đề, nó Rất có thể là một vấn đề các bạn của bạn đang để ý hoặc hàng đầu quý khách đang để ý, nó Rất có thể là một một nghi vấn hay bất cứ trang bị gì đó chúng ta có thể biểu lộ với ngôn ngữ thì việc trước nhất Bạn nên gây là phải viết ra.

  2. Định vị thành phần

  bất cứ bài viết nào cũng nên định vị thành phần độc giả mục tiêu là ai? Vì nếu ko định vị được độc giả mục tiêu thì Quý Khách đâu thể biết họ để ý gì, luận điểm bọn họ đang mắc phải là như thế nào & họ đang mong muốn gì Tại chủ đề nhưng mà Quý Khách đề cập?

  3. Tích lũy thông tin

  đối với tôi tích lũy thông báo là giai đoạn vô cùng quan trọng do công đoạn này sẽ giúp tôi định vị đc cách thức viết của tớ sẽ như thế nào.

  liệu có đa số thông báo chúng ta nên tích lũy tùy vào chủ đề, lĩnh vực bạn muốn viết bài. Thí dụ như bạn muốn viết 1 bài quảng cáo bán sản phẩm, sẽ không giống đối với việc Bạn viết một bài viết tay nghề.. Khác Ở đấy là cách hành văn còn bản tính thì vẫn chính là viết bài.

  4. Định vị tiềm năng

  Sau lúc từng thiết lập cấu hình được chủ đề & định vị rõ rệt thành phần bạn đọc & các content từng có sẵn qua giai đoạn thu thập thông báo, có lẽ rằng bạn đã sở hữu thể nắm bắt đc những issue (vấn đề người đọc quan tâm) khi này Quý khách hàng trọn vẹn liệu có thể xác định được những tiềm năng cần phải đạt được để hài lòng yêu cầu của nam giới đọc.

  [​IMG]

  5. Bắt đầu viết

  có một thực tế là các bạn vẫn không biết khởi đầu viết bắt đầu từ đâu dù rằng đã từng có không thiếu thông báo. Với người ko chuyên thì có lẽ càng quan sát vào các thông tin tích lũy càng rối bắt buộc không? Nếu như Quý khách hàng đang nghĩ suy tương tự thì hãy quay lại với thời điểm chúng ta xác định chủ đề, câu thần chú quý khách hàng cần phải nhắc đi đề cập lại ấy là hãy viết ra.

  6. Biên tập và hoàn thiện

  từ một phiên bản content thô được tổng hợp bắt đầu từ những ý nghĩ đó và thông báo tích lũy ta đã từng có một Post bài viết thì có chiều sâu, Bên cạnh đó bình thường các dưới đây chưa không thiếu sức hấp dẫn, nhan sắc bén. Lúc này ta cần phải dành thời gian để chỉnh sửa lại toàn bộ content đã từng viết.

  viết bài hay là không lúc nào thuận tiện, tuy vậy nó trở thành thuận tiện hơn nhiều khi Quý khách hàng viết với yêu thích.
   
 2. hoanggh
  Offline

  hoanggh admin

  cái quan trọng nhất alf bạn phải hiểu được người đọc muốn đọc cái gì, và nội dung của bạn có giải quyết được vấn đề của họ đang tìm kiếm không nhé
   
 3. Svetlrju
  Offline

  Svetlrju admin

  Where is admin?
  I'ts important.
  Regards.
   
 4. inuvhn08
  Offline

  inuvhn08 admin

  cái quan trọng là đam mê viết lách và người làm content luôn cập nhật thông tin cũng như đọc nhiều tài liệu thì từ ngữ mới phong phú được
   
 5. adseomxh
  Offline

  adseomxh admin

  thông tin chia sẻ về việc viết content như thế nào thực sự hữu ích. Ngoài ra việc việc viết nội dung cần phải đảm bảo có kiến thức về lĩnh vực và vốn từ phong phú và trả lời được nội dung của tiêu đề bài viết
   

Chia sẻ trang này