Làm Sao Để Tổ Chức Hội Thảo Bảo Hiểm Thành Công? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm Sao Để Tổ Chức Hội Thảo Bảo Hiểm Thành Công?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 16/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hội thảo Bảo hiểm là một hình thức sự kiện được tổ chức bởi các doanh nghiệp bảo hiểm cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Hội thảo nhằm tiếp thị, tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ bảo hiểm và kích thích họ mua những gói dịch vụ bằng những hoạt động thúc đẩy bán hàng trong sự kiện đó.

  Để đạt mục tiêu doanh số trong kinh doanh cũng như tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó hỗ trợ tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc của họ về các gói dịch vụ để kích thích nhu cầu mua của khách hàng. Các doanh nghiệp phải tổ chức các hội thảo bảo hiểm chuyên nghiệp, hiệu quả truyền được cảm hứng từ đó kích thích khách hàng bởi những quyền lợi mà các gói dịch vụ mang lại.

  [​IMG]

  Xem thêm: CÁCH TỔ CHỨC HỘI THẢO BẢO HIỂM HIỆU QUẢ NHẤT

  Yêu cầu của một buổi tổ chức Hội thảo Bảo hiểm


  Thu hút càng nhiều khách hàng tham dự


  Tổ chức hội thảo bảo hiểm gồm các hoạt động chính như trình bày, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các gói dịch vụ của doanh nghiệp. Nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số bán hàng, đạt được các KPI đã đề ra… vì vậy, việc thu hút số lượng người tham gia càng nhiều sẽ có lợi cho việc tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp bảo hiểm.

  Đội ngũ tư vấn và bán hàng tâm lý, chuyên nghiệp


  Để kích thích nhu cầu mua của khách hàng đến tham dự, đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ phải đáp ứng trình độ chuyên môn; có kỹ năng tư vấn và kỹ năng bán hàng tốt; thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp và tạo cho khách hàng một không gian trò chuyện thoải mái.

  [​IMG]
  Thông điệp hội thảo truyền cảm hứng, địa điểm tổ chức phù hợp

  Địa điểm tổ chức Hội thảo bảo hiểm cần có không gian rộng rãi và trang trọng sẽ tạo cảm giác tôn trọng đối với khách hàng. Là tiền đề cho sự gây dựng niềm tin ban đầu của khách hàng đối với doanh nghiệp bảo hiểm; nơi tổ chức trang trọng cùng các hoạt động được triển khai bài bản thể hiện được cung cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm của công ty.

  Toàn bộ các hoạt động triển khai tập trung truyền tải đến khách hàng thông điệp về quyền lợi, sự bảo đảm, đánh vào tâm lý mong muốn được bảo trợ của khách hàng và nêu lên được giá trị của dịch vụ bảo hiểm từ doanh nghiệp. Có thể triển khai thông điệp dưới các slogan ngắn gọn xúc tích, thể hiện dưới dạng logo nhằm gây ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Tổ chức Hội thảo Bảo hiểm như thế nào để thành công?

  Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu


  Đối với từng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm sẽ hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định, xác định rõ những đối tượng khách hàng đó từ đó đưa ra triển khai các hoạt động tiếp thị và cách tư vấn phù hợp với từng đối tượng tại Hội thảo.

  [​IMG]
  Chuẩn bị các chương trình khuyến mãi, những đãi ngộ đặc biệt chỉ có trong Hội thảo dành cho những người tham gia.

  Kèm theo với thư mời, nên đưa một vài thông tin hấp dẫn từ những quyền lợi, gói dịch vụ khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn để gây sự tò mò và mời đón khách hàng đến Hội thảo thành công.
   

Chia sẻ trang này