Làm sao để kiểm tra chất lượng không khí bằng Zalo? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao để kiểm tra chất lượng không khí bằng Zalo?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thunga35, 22/6/20.

XenForohosting
 1. thunga35
  Offline

  thunga35 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mới đây, ứng dụng Zalo đã được cập nhật thêm tiện ích mới cho phép người tiêu dùng dễ dàng theo dõi hiệu suất không khí và chỉ số UV độc hại mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực. Dữ liệu sẽ được làm mới mỗi phút một lần, giúp bạn chủ động hơn với các kế hoạch trong ngày của mình. Bài viết dưới đây của sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra chất lượng không khí và tia UV 1 cách dễ dàng bằng Zalo.

  Cách kiểm tra hiệu suất không được khí, tia UV ngay trên Zalo

  Bước 1: quý khách tiến hành khởi động tích hợp Zalo, sau đó nhập từ khóa "Thời tiết" tại thanh tìm kiếm ở phía trên trên cùng.

  Chọn mục Thời tiết đầu tiên trong Office Account. Sau khi thực hiện các thao tác trên thì Zalo sẽ gửi đến khách hàng thông tin cụ thể về nhiệt độ, mức độ tia UV, chất lượng không được khí và 1 số mô tả tình hình thời tiết tại vị trí bạn thiết kế đứng thông qua định vị.

  Bước 2: Nếu khách hàng muốn xem thông tin thông số không được khí cũng như mức độ tia UV của những tỉnh khác. Hãy chọn vào loại Bấm để cập nhật thời tiết mới nhất rồi di chuyển xuống cuối và chọn Xem thời tiết 63 tỉnh thành.

  Theo Zalo, thông số AQI trên Zalo được cập nhật theo thời gian thực với số liệu được dẫn từ AirVisual.com. Đây là website tổng hợp chỉ số chất lượng không khí có tiếng trên thế giới, với dữ liệu thu thập từ những trạm quan trắc của các cơ quan chính phủ, tổ chức môi trường và cả máy đo cá nhân.

  Còn với thông số UV, Zalo dẫn trực tiếp số liệu |từ trang Weather.com. Nguồn dữ liệu của website này tới từ hàng vạn trung tâm thời tiết trên toàn cầu, trong đó có nhiều trung tâm từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, châu Âu. Một nguyên tắc nhỏ, vì mật độ dân cư và tính chất địa lý tại mỗi khu vực không đồng nhất, vậy nên các thông số kể trên cũng sẽ thay đổi phù thuộc vào vị trí của người dùng.

  Lợi ích

  hiệu suất không khí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi bạn sử dụng máy lạnh trong môi trường kín thì không khí ảnh hưởng rất nhiều.

  Với tính năng mới mà alaskahanoi mẹo vặt, người dùng bảo vệ được sức khỏe trước các diễn biến phức tạp của thời tiết. Không chỉ cập nhật thời tiết tại địa điểm hiện tại, bạn còn có thể theo dõi thông tin của tất cả tỉnh, thành khác trên cùng một tiện ích thời tiết. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ chủ động hơn khi sắp xếp lịch trình cho những chuyến du lịch hay công tác xa.
   

Chia sẻ trang này