Làm sao để đảm bảo 1 ca cắm răng implant an toàn? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao để đảm bảo 1 ca cắm răng implant an toàn?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 17/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên cho biết: trồng răng implant có quy mô là 1 ca cấy ghép trụ implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành mở nướu và sử dụng máy cắm implant cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm, đóng vết thương. Và trước lúc cắm implant, bệnh nhân sẽ được gây tê vùng kế bên vị trí cấy ghép trụ implant. Liều lượng và thời gian gây tê sẽ được bác sĩ tính toán trong từng trường hợp cụ thể. Do đó, người được cắm implant sẽ không có cảm giác đau lúc bác sĩ thực hiện quá trình cấy ghép implant.

  Sau lúc cấy ghép trụ implant xong có đau và sưng không? Ăn uống và sinh hoạt thế nào?

  Sau lúc cắm implant, người bệnh được kê đơn thuốc kháng sinh, chống viêm và giảm đau trong vài ngày. Tuy nhiên, có thể chúng ta vẫn có cảm giác tương đối ê nhức 1 chút nhưng không đáng kể và người bệnh vẫn có thể sinh hoạt, ăn uống và làm việc bình thường. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn kỹ càng một số việc bắt buộc phải hạn chế và cách ăn nhai như thế nào là tốt nhất.

  Thực tế tại Nha Khoa Peace Dentistry, rất nhiều khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ và người lớn tuổi cũng tỏ ra hơi lo lắng và sợ đau lúc trồng răng implant nhưng đến lúc làm xong thì họ lại bất ngờ vì mọi việc lại nhẹ nhàng và mau chóng hơn họ nghĩ cực kỳ nhiều.

  Tham khảo: https://nhakhoapeace.com/trong-rang-implant-mat-bao-lau/

  LÀM SAO ĐỂ ĐẢM BẢO MỘT CA TRỒNG RĂNG IMPLANT AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO MÀ DIỄN RA NHẸ NHÀNG VÀ NHANH CHÓNG HỒI PHỤC?

  Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên cho biết: Để 1 ca trồng răng implant an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao bắt buộc phải bảo đảm 4 yếu tố sau:

  Quy trình cấy ghép implant buộc phải được thực hiện đúng trong từng khâu:

  Bác sĩ không thể bỏ qua bất kỳ bước nào trong quy trình trồng implant hay có sự chủ quan dù là nhỏ nhất khi trồng implant cho khách hàng.

  Chẳng hạn, việc chụp phim CT sẽ giúp bác sĩ thấy rõ cấu trúc xương hàm, mật độ xương, số lượng xương hàm, các vùng kế cận từ đó bác sĩ sẽ biết cấy implant như thế nào là hiệu quả nhất hoặc việc xét nghiệm máu hoặc khám sức khỏe sẽ giúp phát hiện những bất thường hoặc các bệnh: tiểu đường, tim mạch, huyết áp

  [​IMG]

  (Quy trình hoàn tất 100% 1 ca cắm răng implant theo đúng chuẩn quốc tế tại Peace Dentistry)​

  Thiết bị phải đầy đủ, hiện đại và đáp ứng tốt yêu cầu cấy ghép implant:

  Nha khoa thực hiện cấy implant tối thiểu phải sở hữu các trang thiết bị sau: Máy chụp phim CT, Máy chụp phim Pano – Cefa, ghế nha tiên tiến tích hợp các thiết bị tương trợ trồng implant, máy cắm implant, hệ thống xét nghiệm máu, khám sức khỏe tổng quát, hệ thống vô trùng khép kín.

  Các trang thiết bị này thì sẽ cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho bác sĩ nhằm đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả cao lúc cấy ghép implant.

  [​IMG]

  (Máy chụp phim CT, ghế nha hiện đại, máy cắm implant, máy chụp phim Pano – Cefa..là không thể thiếu tại 1 nha khoa có thực hiện cấy implant)​

  Bác sĩ bắt buộc phải là người được huấn luyện chuyên sâu, sở hữu chứng chỉ trồng răng implant và có nhiều kinh nghiệm:

  – Bác sĩ chỉ có thể được phép thực hiện cấy ghép implant nha khoa khi bác sĩ đó đã qua những khóa đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ cấy ghép implant. Vì vậy, để bảo đảm thì người dùng phải tìm hiểu xem bác sĩ sẽ cắm răng implant cho mình có được cấp chứng chỉ này hay không?

  – Kinh nghiệm cấy ghép implant của bác sĩ là rất quan trọng vì: người được cắm implant là cực kỳ đa dạng: mất một răng, mất nhiều răng, mất răng lâu năm, tuổi cao, có bệnh (tiểu đường hay huyết áp, tim mạch…), bà con Việt Kiều chỉ về nước ngắn ngày.

  Vì vậy, Bác sĩ buộc phải có đủ kinh nghiệm để lựa chọn giải pháp cấy implant như thế nào là thông minh nhất: nên cấy bao nhiêu trụ implant, nên cấy loại trụ implant nào, cấy như thế nào để thẩm mỹ cao, sức nhai khỏe mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

  [​IMG]

  (Hình ảnh thực tế và phim chụp một ca trước và sau cấy implant theo phương pháp All on 4 tại Peace Dentistry)​
  Vật liệu implant nha khoa cần phải sở hữu tiêu chuẩn lưu hành quốc tế:

  Hiện nay, những loại trụ implant được dùng nhiều có thể nhắc đến: implant Straumaan (Thụy sĩ – số 1 thế giới), implant Neodent (Thụy sĩ – số 2 thế giới), Dentium (USA), Dentium Super Line (Hàn Quốc), Tekka (Pháp)…

  [​IMG]

  (Straumann, Neodent, Dentium, Nobel, tekka…những nhãn hiệu implant hàng đầu thế giới, lưu hành quốc tế đang được sử dụng tại Peace Dentistry)​

  Lời khuyên nào cho người cắm răng implant đặc biệt là người tâm lý yếu, sợ đau?

  Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: cấy ghép implant là 1 chọn lựa cực kỳ ưu việt, có thể nhắc đến là 1 bí quyết thông minh nhưng các bạn tuyệt đối phải tới 1 nha khoa uy tín, sở hữu bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên về implant, có thiết bị phải đầy đủ và hiện đại, thông tin nguyên liệu nha khoa minh bạch rõ ràng. Còn việc bạn bị tâm lý yếu, sợ đau thì bạn hoàn toàn yên tâm, ca tiểu phẩu cấy implant được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, trang thiết bị cấy implant hiện đại… sẽ diễn ra nhanh và nhẹ nhàng hơn bạn tưởng rất nhiều.

  Ngoài ra quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 . Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   

Chia sẻ trang này