Làm sao bảo vệ nguồn điện màn hình hiển thị | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao bảo vệ nguồn điện màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 17/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nguồn điện led là một trong những yếu tố vô cùng quan trong nó tác động trực tiếp đến hoạt động của màn hình led. Với đặc thù sản phẩm dòng điện của sản phẩm led sử dụng những dòng điện thấp phải thông qua bộ biến đổi. Vậy làm sao để bảo vệ nguồn điện này, khiến chúng có thể hoạt động tốt.
  [​IMG]
  những nhà sản xuất màn hình LED những thành phần ổ đĩa phải sản xuất kiểm soát an ninh quá áp. Đèn LED sẽ được ngắt khỏi nguồn điện để lúc nguồn điện gặp sự cố sẽ không với chiếc điện rò rỉ và tụ đầu ra sẽ đầy giữa các chu kỳ PWM để điều chỉnh độ sáng. Chiếc điện ổn định sở hữu thể xảy ra bất kể chuyên chở. Ngắt chuyên chở là ảnh hưởng ko đáng kể của bộ nguồn trình điều khiển LED, bởi vì khi nguồn điện bị thiếu, ngắt chuyên chở mang thể được thao tác để ngắt đèn LED khỏi nguồn điện. Ảnh hưởng này hiểm nguy như nhau trong cả 2 trường hợp, ấy là tắt nguồn và khiến cho mờ PWM.

  ví như không có chuyên chở nào bị ngắt kết nối, mô hình tụ điện đầu ra sẽ vẫn cấp nguồn cho đèn LED cho đến lúc PWM bật lại. Vì tụ phóng điện ở đầu mỗi chu kỳ PWM nên nguồn điện sơ cấp phải nạp điện cho tụ điện ở đầu mỗi chu kỳ PWM. Do đó, xung đột ngột xảy ra ở mỗi chu kỳ PWM. Chiếc khởi động khiến cho hệ thống tuân theo giảm và điện áp tức khắc xuất hiện trên bus đầu vào.

  có ngắt kết nối chuyển vận, cách thức này với thể dừng điện áp đầu ra thành điện áp đánh thủng diode Zener và nguồn điện. Khi quá áp xảy ra, điện áp đầu ra sẽ tiến đến điểm đánh thủng diode Zener, và qua diode Zener, sau đó đến điện trở cảm nhận dòng nối đất, cho nên trong diode Zener cùng lúc sở hữu đèn LED, dòng điện đầu ra mang thể được phân phối ổn định. Phổ biến áp dụng đèn nền LCD di động bắt buộc chừng độ điều chỉnh độ sáng tránh. Trong phần này, 2 chiếc phương pháp khiến cho mờ với thể được ưng ý, đấy là tương tự hoặc PWM.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm màn hình led khổ lớn cho các hoạt động quảng cáo truyên thông. Hãy gọi ngay cho hoàng hà chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất.

  Các sản phẩm màn hình led cỡ lớn như P6, P8, P10 có cường độ ánh sáng lớn, kích thước tùy chính, chất lượng hình ảnh cao,…
   

Chia sẻ trang này