Làm răng sứ mất bao lâu? Nha Khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm răng sứ mất bao lâu? Nha Khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoasunshinehcm, 18/12/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xin chào bác sĩ, 4 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây rất lâu nên hiện giờ không được đẹp cho lắm. Tôi muốn thay răng sứ khác nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

  [​IMG]

  Trả lời:

  Để làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất và thẩm mỹ nhất, nha khoa Sunshine xin tư vấn bạn phương pháp làm răng sứ Cerec . Đây là công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay vì thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật và thời gian nhanh nhất trong tất cả các loại phục hình sứ.

  bài viết liên quan:

  + bọc răng sứ giá bao nhiêu


  Công nghệ Cerec cho phép làm răng sứ số lượng dưới 4 răng trong thời gian 1 – 2 ngày. Những trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ phối hợp cùng khách hàng và kỹ thuật viên cho ra răng sứ trong ngày.

  Lý do răng sứ Cerec có thể làm nhanh như vậy vì:

  – Lấy dấu bằng công nghệ Camera Omnicam không cần đổ mẫu. bác sĩ chỉ mất thời gian mài răng và lấy dấu – khoảng 20 phút/ răng.

  [​IMG]

  – Sau khi lấy dấu và scan trên máy xong, bác sĩ cần thời gian thiết kế răng sứ – khoảng 15 phút/ răng.

  – Sau khi thiết kế, bác sĩ sẽ ra lệnh cho máy điêu khắc răng sứ – khoảng 10 phút / răng.

  – Khi đã điêu khắc xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ cho khách hàng và hoàn tất.

  >>>Đăng ký nhận ưu đãi cực sốc: bọc răng sứ có đau không

  Như vậy thời gian trung bình cho 1 răng sứ Cerec là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

  Điều này chỉ có thể thực hiện khi bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị ngay tại nha khoa và các thỏi sứ phải sẵn sàng trong kệ tủ nha khoa. Tại nha khoa Sunshine, hệ thống Cerec luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

  Ngoài ưu điểm làm nhanh, trồng răng sứ Cerec còn có đặc điểm nổi trội hơn các loại răng sứ khác là độ chính xác gần như tuyệt đối và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật vì răng sứ Cerec có thể làm đa dạng các loại sứ cao cấp nhất như Vita, Emax và những thương hiệu sứ nổi tiếng trên thế giới. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chọn loại sứ phù hợp nhất với khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

  Tại Nha Khoa Sunshine, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã làm thành công rất nhiều các ca phục hình răng sứ Cerec.

  Ngoài răng sứ Cerec, tại nha khoa Sunshine còn có răng toàn sứ Zirconia CAD/CAM với thẩm mỹ cao và khả năng che phủ màu cùi răng tốt, thích hợp với những trường hợp màu cùi răng sậm. Loại răng sứ này cũng có thể làm nhanh và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên để làm nhanh trong ngày thì chỉ có răng Cerec mới làm được điều đó.

  Nếu bạn muốn làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với nha khoa qua số điện thoại hotline: 0911686820 để nha khoa sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn.

  >>>Nguồn: làm răng sứ mất bao lâu
   

Chia sẻ trang này