Làm răng sứ giá rẻ TPHCM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm răng sứ giá rẻ TPHCM

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 11/8/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng sứ là một thân răng giả, được dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi. Vậy, trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? và bao gồm các hình thức nào?

  =======================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!
  I. Trồng răng sứ thẩm mỹ
  Trồng răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa phục hồi thường được sử dụng để tái tạo, khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng, giúp người sử dụng có được hàm răng đồng đều, trắng sáng như ý.


  Trồng răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng nhiễm kháng sinh

  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài đi một phần các men răng ở bên ngoài các răng cần bọc sứ để tạo cùi răng, sau đó, chụp mão răng sứ lên trên. Mục đích của việc mài răng là để răng sứ bám cứng chắc răng thật sinh lý, không gây cộm xốn cho người sử dụng.

  1. Ưu điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ
  Trồng răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ, là phương pháp tối ưu để điều trị cho các răng bị sâu răng nặng, gãy, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy… giúp duy trì sự tồn tại của răng và tái tạo lại thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của hàm.

  [​IMG]
  =====================>Chia sẽ làm răng sứ bao nhiêu tiền.

  Với phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ, hình dạng, màu sắc của răng được cải thiện rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn. Giúp bệnh nhân có được một hàm răng đều, đẹp như ý.


  2. Nhược điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ
  Hạn chế của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là cần mài các răng thật kế cận để làm trụ răng. Răng thật đã được mài sẽ không thể quay về hình dạng ban đầu.

  Bên cạnh đó, trồng răng sứ thẩm mỹ tuy không phải là một kỹ thuật nha khoa khó, song đòi hỏi độ chính xác rất cao, đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc răng và phục hình thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

  3. Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ
  Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Sunshine phụ thuộc nhiều vào số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn.

  ======================>Bí mật bọc răng sứ.

  Dựa trên đặc điểm cấu tạo và giá trị thẩm mỹ, có thể chia các loại răng sứ hiện nay thành hai loại, bao gồm: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Đặc điểm của hai loại răng sứ này được thể hiện trong bảng sau:

  II. Trồng răng sứ bắc cầu
  Trồng răng sứ bắc cầu là một phương pháp trồng răng giả cố định phục hồi răng mất được được nhiều người biết đến. Để thực hiện bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng kề bên răng bị mất, sau đó làm một dãy cầu gồm 3 răng sứ được chế tác dính liền nhau sẽ được gắn chặt vào 2 đầu trụ răng thật để cố định và giữ chắc răng sứ ngay vị trí mất răng.


  Trồng răng sứ thay thế thân răng thật bị mất

  1. Ưu điểm của cầu răng sứ
  Trước khi trồng răng sứ bắc cầu xuất hiện thì muốn trồng lại răng mất chỉ có duy nhất một phương án đó chính là trồng răng giả tháo lắp. Nhưng nó không thẩm mỹ và mang đến tác hại cho các răng và nướu thật. Còn với trồng răng sứ bắc cầu thì nhìn răng sứ giống y răng thật, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 2 – 3 ngày và giá thành tương đối thấp.

  2. Nhược điểm của cầu răng sứ
  – Các răng kế cận phải thật khỏe mạnh, đủ điều kiện để làm trụ cầu.

  – Chỉ thực hiện trong một số trường hợp mất ít răng, không trồng được các răng số 7 hay mất răng nguyên hàm (vì không có răng làm trụ).

  – Thời gian sử dụng không cao do phải mài răng làm chúng dễ bị hư hỏng hơn răng thật bình thường.

  – Cần phải thay thế sau một thời gian trụ cầu bị gãy hoặc viêm tủy.

  – Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm khiến cho nướu răng cứ ngày càng tiêu đi dính sát lên trên. Khi đó, cầu răng sẽ lộ ra lỗ trống mất thẩm mỹ mà cơ mặt bên ngoài bị chùng xuống khiến bạn trong già hơn nhiều lần so với tuổi thật.
  ========================>Xem thêm làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất.

  3. Chi phí trồng răng sứ bắc cầu
  Với cầu răng sứ thì chi phí căn cứ vào số lượng răng sứ cần phục hình và loại răng sứ được lựa chọn để thực hiện. Tại Nha Khoa Sunshine có nhiều loại răng sứ khác nhau với đặc điểm và giá thành khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá răng sứ dưới đây:


  Mặc dù chi phí tương đối thấp nhưng thực tế bạn cần phải thay đi thay lại cầu sứ này nhiều lần nên số tiền sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Mà mức độ ăn nhai thấp, tính thẩm mỹ thực sự không cao nên thay vào đó, nếu có điều kiện nên chọn phương pháp trồng răng sứ trên Implant. Đây là phương án trồng răng sứ cố định tối ưu nhất hiện nay.

  =====================>Xem hết bài viết tai làm răng sứ giá rẻ tphcm.
   

Chia sẻ trang này