Làm răng Implant giá rẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm răng Implant giá rẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 8/9/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại vừa ra đời đã giúp cho bệnh nhân có sự lựa chọn hoàn hảo hơn để tái tạo lại những chiếc răng bị mất.

  ======================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miến phí!

  Trong các phương pháp làm răng giả nha khoa ngày nay, trồng răng giả cố định ngày càng được bệnh nhân ưa chuộng hơn phương pháp làm hàm tháo lắp. Làm răng giả cố định giúp cho bệnh nhân không cảm thấy bất tiện vì răng được gắn cố định, răng hoàn toàn cứng cáp, không bị lung lay hay bị trượt khi ăn nhai, từ đó việc vệ sinh răng miệng cũng thoải mái và tiện lợi hơn.

  Phương pháp trồng răng giả cố định mới nhất và hiện đại nhất trong nha khoa hiện nay là công nghệ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT.

  [​IMG]
  ====================>XEM NGAY cấy ghép Implant giá bao nhiêu.

  1. Công nghệ cấy ghép răng Implant là gì?
  – Implant có nghĩa là cấy ghép. Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật giúp bệnh nhân phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, bằng cách đặt các trụ kim loại được cấu tạo từ titan nguyên chất vào trong xương hàm ở vị trí răng bị mất và phục hình răng sứ ở bên trên trụ Implant.  – Trụ Implant được làm từ titanium nên hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.

  – Răng Implant khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật.

  – Do cấu tạo gồm chân răng cắm sâu vào xương hàm nên ngăn chặn được tình hình tiêu xương hàm các giải pháp truyền thống không thực hiện được.

  =====================>XEM NGAY bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu.

  – Cấy Implant có tỷ lệ thành công cao, được các chuyên gia và bác sĩ công nhận những tính năng ưu việt mà nó mang lại, vì vậy ngày nay việc sử dụng phương pháp cấy ghép Implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp truyền thống khác.


  Cấy ghép Implant cho các vị trí mất răng

  Cấu tạo của răng Implant: gồm 3 phần chính

  + Trụ titan (Implant): là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu Titanium có cấu tạo như một chân răng, có dạng hình trụ hoặc thon. Bề mặt có các vòng xoáy liên tục xuôi chiều, bề mặt Implant được xử lý sao cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất, chắc chắn nhất.

  =================>XEM THÊM Implant Nha Khoa là gì.

  Trụ Implant này sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.

  + Khớp nối (abutment): là phần kết nối giữa trụ Implant bên dưới và mão sứ bên trên có tính chất gần giống như một cùi răng thật. Khớp nối có hình trụ gồm 2 đầu. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của trụ Titan, đầu trên được gắn chặt vào mão răng sứ.

  + Mão răng (crown): là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Mão răng này có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên mão răng này có thể là kim loại, sứ…Mão răng được gắn vào trụ Abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình làm răng bằng phương pháp cấy ghép Implant.

  =====================>XEM NGUỒN công nghệ cấy ghép Implant.
   

Chia sẻ trang này