Làm làm game để làm gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm làm game để làm gì?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhanh2k, 27/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. minhanh2k
  Offline

  minhanh2k admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lập trình game là một phần của lĩnh vực phát triển phần mềm, ở đó các chuyên viên phát triển game sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo nên một sản phẩm game hoàn chỉnh gồm cả game 2D và game 3D, cũng như lập trình máy chủ cho game. Chuyên viên lập trình game đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nên một sản phẩm game, từ việc kết hợp đồ họa, âm thanh, xử lý sự kiện, tương tác vật lý cho đến việc tạo logic game, ứng dụng trí tuệ nhân tạo hay lập trình game nhiều người chơi,…

  Trong bối cảnh nhà nhà, người người đều sở hữu các thiết bị công nghệ như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… và internet phủ sóng toàn cầu, nhu cầu giải trí cùng các sản phẩm game cũng bùng nổ và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong tương lai, cùng với sự ra đời của nhiều loại hình game mới.

  Do đó, lập trình game được xem là một ngah2 nghề hot trong thế kỷ 21. Ở Việt Nam, lương khởi điểm cho lập trình game, thiết kế game có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng, đối với nhân sự có kinh nghiệm sẽ có mức thu nhập từ 20 – 35 triệu đồng/tháng. Bên cạnh mức lương chính thức, lập trình viên, nhà thiết kế game có thể được nhận phụ cấp, hoa hồng cho mỗi dự án thành công. Nhìn chung, tổng thu nhập phụ thuộc vào hiệu suất công việc.

  Có thể thấy, mức thu nhập của ngành lập trình game khá lý tưởng cho các bạn trẻ dù mới vào nghề, điều này giúp các bạn có thêm động lực trong quá trình theo đuổi đam mê của mình.

  Vậy tại sao bạn không chọn học lập trình game ngay từ bây giờ?
   

Chia sẻ trang này