Làm giàu nhờ bí kíp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm giàu nhờ bí kíp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 1/11/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hầu hết các nhà bán lẻ ở Việt Nam đều rất thành công ở cửa hàng đầu tiên. Nhưng cứ mở đến cửa hàng thứ 2 trở đi bắt đầu xuống dốc. Công việc bộn bề, quản lý lỏng lẻo, thiếu hụt hàng hóa, nhân viên gian lận… Hàng loạt những vấn đề từng khiến nhà quản lý phải đau đầu giờ đã có phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giải quyết.


  Trở ngại của nhà quản lý chuỗi cửa hàng


  [​IMG]


  Mở mô hình chuỗi cửa hàng đã trở thành xu thế của các nhà kinh doanh ôm tham vọng mở rộng quy mô cửa hàng. Người tiêu dùng cũng bắt đầu xem trọng hơn đến thương hiệu có độ phủ sóng ở khắp nơi. Tuy nhiên mảnh đất này tưởng dễ ăn mà lại hóa “khó nuốt”. Vì sao ư? Khi mở thêm một chi nhánh thì cơ sở vật chất, chiến lược bán hàng đã lên cấp độ khác. Đơn hàng tăng, khách nhộn nhịp, nguyên liệu nhập nhiều thì rẻ đi. Nhưng bạn buộc phải có trình độ quản lý cao mới kiểm soát tốt tình hình. Bạn cần một trợ lý ảo – đó chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Công cụ này giúp bạn nắm bắt tình hình công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tối ưu lợi nhuận khoa học để tăng khả năng kiếm tiền từ các shop.

  Làm giàu từ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail như thế nào?

  1. Quản lý mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng trong chuỗi

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ đồng bộ toàn hệ thống thiết bị bán hàng, bao gồm: máy bán hàng, pos, máy in hóa đơn, máy quét ở tất cả các cửa hàng về cùng 1 hệ thống quản trị. Người quản lý có thể theo dõi nghiệp vụ bán hàng. Bạn sẽ biết ngay hôm nay số lượng đơn hàng bao nhiêu? Tiền mặt bao nhiêu? Bán online trên fanpage nhiều hay ít? Chỉ cần check nhanh màn hình quản lý đơn hàng trên hệ thống S2Retail trong vòng tối đa 2 giây. Thực sự công cụ này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc chạy qua chạy lại từng cơ sở một để kiểm tra sổ sách, hóa đơn.

  Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các chính sách giá, chiết khấu, khuyến mãi chung trên toàn chuỗi, áp dụng đồng bộ một quy trình bán hàng chuyên nghiệp thống nhất. Thao tác chọn hàng, tính tiền, in đơn được thực hiện cả trên điện thoại từ xa. Chỉ cần có kết nối internet, điện thoại liền trở thành một máy bán hàng thực thụ. Nhờ có Abit bạn sẽ giảm được áp lực cho quầy tính tiền trong lúc đông khách. Cũng là phương pháp xử lý nhanh chóng, làm khách hài lòng khi máy móc gặp sự cố.

  2. Phần mềm kiểm soát đồng loạt nhiều kho hàng rất chặt chẽ


  Quản lý một kho hàng với hàng trăm sản phẩm đã khó. Giờ quản lý một chuỗi kho hàng với số lượng hàng hóa ra vào biến thiên liên tục thì sao? Mọi việc sẽ cực kỳ nhẹ nhàng khi bạn có phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hỗ trợ. Với chức năng quản lý nhiều kho (chi nhánh), hàng tồn được cập nhật tự động liên tục từng phút. Đồng thời hiển thị rõ ràng kho nào còn, kho nào hết. Khi nhân viên tư vấn cho khách, nếu kho mình hết mà trong hệ thống còn, có thể kịp thời thông báo điều chuyển hàng để phục vụ nhu cầu nhanh chóng.

  Mỗi lần biến động hàng hóa trong kho đều có giấy tờ là các loại phiếu xuất, nhập, trả hàng minh bạch. Công việc kiểm kho cũng trở nên đơn giản hơn khi thao tác tự động trên máy. Mỗi hàng được quản lý bằng 1 mã hàng hoặc mã vạch riêng xuyên suốt trên hệ thống. Bạn chỉ cần một máy quét mã vạch hoặc máy tính bảng, điện thoại, cầm và quét mã để tìm kiếm và điều chỉnh cân bằng kho cho chính xác. Đảm bảo số lượng hàng hóa, vật tư, nguyên vật liệu không thất thoát.

  3. Quản lý nhân viên dù không cần có mặt

  [​IMG]


  Với người chủ chuỗi hệ thống, quản lý nhiều nhân viên chính là nỗi lo hàng đầu. Thực tế bạn không thể nào phân thân ra 24/24 để đứng quan sát mọi động thái từ nhân viên bán hàng, kế toán, thu ngân, order,.. của tất cả cửa hàng. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ thay bạn làm điều đó và làm một cách khoa học nhất. Mỗi nhân viên sẽ được cấp quyền truy cập hệ thống bằng một tài khoản định danh. Mọi hoạt động của nhân viên đều được giới hạn được xem hoặc không được xem, hạn chế tối đa việc lạm quyền, ăn cắp tài liệu mật của công ty.


  4. Quản lý khách hàng:

  Trong kinh doanh bán lẻ, ít người quan tâm đến việc quản lý dữ liệu khách hàng hay các chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng là do các nhà bán lẻ không biết thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng như thế nào cho hợp lý và dễ dàng. Đặc biệt là khi quản lý số lượng khách hàng lớn của cả chuỗi cửa hàng.

  Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Danh sách khách hàng với đầy đủ những thông tin như: họ tên, sđt, email, ngày sinh,… sẽ được tổng hợp đầy đủ trên phần mềm.


  Hơn thế, tùy theo quy định của từng cửa hàng mà khách hàng đến cửa hàng từ bao nhiêu lần trở lên sẽ được xếp vào nhóm khách hàng thân thiết. Theo đó, nhóm khách hàng thân thiết này sẽ nhận được chế độ đãi ngộ tốt hơn những khách hàng bình thường khác.

  Nhờ vào chức năng này của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, nhiều cửa hàng còn có chính sách ưu đãi, quà tặng cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng, kích thích sự gắn bó lâu dài với cửa hàng của mình.

  5. Kiểm soát hàng hóa

  Luân chuyển hàng hóa giữa các địa điểm và kiểm tra hàng hoá giữa các địa điểm là khâu tốn kém và mất nhiều thời gian nhất trong bán lẻ? Nếu không kiểm soát kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng và chất lượng phục vụ, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp cho nhân viên bán hàng có thể kiểm soát số lượng hàng hoá ở các địa điểm. Từ đó việc luân chuyển hàng hoá giữa cửa hàng diễn ra nhanh hơn không còn quy trình rắc rối, phức tạp.


  6. Báo cáo quản lý doanh thu chuỗi cửa hàng trên phần mềm

  Hệ thống báo cáo có thể xem theo từng chi nhánh hoặc xem theo tổng quan cả hệ thống, cho phép xem báo cáo theo khoảng thời gian do người dùng chọn. Với hơn 30 mẫu báo cáo chi tiết: doanh thu bán hàng trong ngày, tiền bán hàng, công nợ, kho hàng, thu-chi quỹ, báo cáo theo nhân viên kinh doanh, theo sản phẩm… sẽ giúp bạn tăng khả năng kiểm soát dòng tiền tức thì với số liệu chính xác tuyệt đối. Ngoài ra không mất thời gian chờ cấp dưới báo cáo, gia tăng độ chính xác và kịp thời trong những quyết định quan trọng.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà quản lý chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Chủ kinh doanh sẽ kiểm soát tất cả chi nhánh chỉ trong một phần mềm, không giới hạn số người dùng, cập nhật vô vàn tính năng ưu việt, từ đó dễ dàng đưa ra những chiến lược kinh doanh hay, giúp nâng cao doanh thu cửa hàng.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, thêm vào đó, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng 24/7. HÃY ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI S2Retal.vn để trãi nghiệm.
   

Chia sẻ trang này