Làm đẹp vùng kín ở đâu an toàn vậy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm đẹp vùng kín ở đâu an toàn vậy

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 26/12/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có nhiều cách để hồi phục vùng kín sau sinh, trong đó rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh. Đối với chị em đang phân vân phương pháp này có thể tham khảo bài viết sau để biết khi phẫu thuật vùng kín bác sỹ sẽ làm những gì và thời điểm nào sau sinh thích hợp nhất để thực hiện.

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là làm gì?
  Sau khi sinh, vùng kín có sự thay đổi rất nhiều từ giãn rộng đến thâm đen, chảy xệ khiến chị em trở nên thiếu tự tin mỗi khi gần gũi chồng. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là cách nhanh chóng giúp lấy lại vẻ đẹp cho “cô bé” như trước đó.

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là làm đẹp cho vùng kín thông qua việc tiến hành tiểu phẫu. Quá trình này sẽ giúp loại bỏ những phần chảy dài hoặc khâu nhỏ ống âm hộ,… nhằm thu nhỏ môi lớn và làm trắng hồng vùng kín sau sinh. Ngoài ra, một số dịch vụ còn làm tăng độ đàn hồi của âm hộ và cải thiện tình trạng “thiếu nước”, tăng tiết nhờn cho chị em.


  Vậy thường thì khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh các bác sỹ sẽ làm những gì?

  Cũng tùy vào mỗi thẩm mỹ viện và bệnh viện mà khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ và phương pháp khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung họ sẽ thực hiện các bước sau:

  Khám phụ khoa tổng quát để nắm được tình trạng vùng kín. Sau đó, bác sỹ sẽ tư vấn dịch vụ và phương pháp phù hợp.
  Kiểm tra huyết áp, máu và sức khỏe xem có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu không. Chẳng hạn, với mẹ vừa sinh xong thì không nên.
  Nếu như chị em vượt qua “cửa ải” trên thì chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng kín, rồi gây tê để giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
  Bác sỹ sẽ đo và vẽ để xác định điểm cắt.
  Tiến hành cắt bỏ phần dư như điểm vẽ, sau đó khâu thẩm mỹ.
  Kiểm tra lại vết khâu và làm sạch vùng kín.
  .

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh khi nào là thích hợp?
  Một điều rất quan trọng trước khi chị em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh đó là THỜI GIAN. Phụ nữ sau sinh thường có sức khỏe rất yếu và cần thời gian hồi phục. Như chị em thấy trong các bước của quá trình phẫu thuật trên, bác sỹ chỉ tiến hành khi sức khỏe khách hàng thật sự tốt.

  Vậy thời gian khi nào thích hợp nhất cho cuộc phẫu thuật vùng kín sau sinh?

  Theo như các các chuyên gia thì sau sinh 6 tháng mới nên “tân trang” lại “cô bé” bởi vì khi đó dạ con đã co lại và ổn định. Đồng thời, khi đó sức khỏe sản phụ đã hoàn toàn hồi phục.

  Chỉ có phẫu thuật vùng kín mới có thể làm thu hẹp “cô bé”, còn đối với các bài tập Kegel có thể giúp se khít nhưng hiệu quả không đáng kể.

  ===================>XEM NGAY làm đẹp vùng kín ở đâu.
   

Chia sẻ trang này