Lam chắn nắng không chỉ để cản nắng mà còn dùng để trang trí | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lam chắn nắng không chỉ để cản nắng mà còn dùng để trang trí

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi trần nhôm, 25/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. trần nhôm
  Offline

  trần nhôm admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lam chắn nắng trang trí bên cạnh chức năng giúp công trình hạn chế tác hại của hướng nắng bất lợi như hướng chính Đông hoặc chính Tây thì còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

  Lam chắn nắng trang trí cho các công trình hướng tây
  Nhà ở hướng Tây hoặc Đông thường bị nắng chiếu rất gắt gây chói mắt và gây bất lợi cho việc sử dụng bên trong cũng như tăng hao phí năng lượng để làm mát. Hệ lam chắn nắng sẽ giúp giảm bớt ánh sáng gay gắt từ mặt trời giúp không gian trở nên dịu mắt và thoải mái.

  [​IMG]

  Hệ lam chắn nắng ngoài khả năng che nắng còn có thể hấp thu và giải tọa nhiệt năng từ mặt trời. Bên cạnh đó, lam chắn nắng còn tận dụng được các yếu tố từ tự nhiên như ánh sáng và gió để làm sáng và làm mát cho tòa nhà.

  Ngoài những chức năng kể trên thì lam chắn nắng còn góp phần làm gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.Hệ thống lam có thể xoay góc, kết hợp đục lỗ tạo hình, trên đây là một ví dụ về việc tạo hình tên thương hiệu.

  Thương hiệu trở nên ấn tượng hơi, có sự thay đổi tùy theo góc nhìn, kết hợp bóng đổ của ánh sáng mắt trời tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.

  Những tấm lam che nắng tạo nên nét hiện đại cho công trình. Những tấm lam chắn nắng được bố trí với nhiều góc xoay khác nhau, tạo ra hiệu ứng thị giác trên mặt tiền công trình


  Sự phối hợp khéo léo giữa góc xoay, kích thước lỗ đục, lớp sơn ánh kim đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.
  Lam chắn nắng có rất nhiều kích thước và màu sắc để lựa chọn, hình dạng đục lỗ hoàn toàn có thể tùy biến theo thiết kế, tạo nên nét riêng và sự độc đáo của công trình.

  Những tấm lam chắn nắng có thể kết hợp với Motor dùng điều khiển hoặc cảm biến sensor để tự động điều chỉnh theo môi trường.
  Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm ý tưởng để ứng dụng hệ thống lam chắn nắng- sản phẩm đang là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng hiện nay.

  Nguồn bài viết: https://vatlieukientruc.com.vn/lam-chan-nang-trang-tri
   

Chia sẻ trang này