Làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền - Nha khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền - Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nenle, 26/11/19.

XenForohosting
 1. nenle
  Offline

  nenle admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chi phí làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

  Sự ra đời của phương pháp làm cầu răng sứ là một bước ngoặt lớn cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, cầu răng sứ giá bao nhiêu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của người bệnh. Làm cầu răng sứ là phương pháp sử dụng cầu răng để phục hồi lại răng bị mất đi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sâu răng, do tai nạn…

  Kỹ thuật cầu răng sứ trong nha khoa được dùng để thay thế và phục hồi chức năng cho răng mất. Làm cầu răng sứ bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ có tác dụng nâng đỡ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu dùng thay thế cho răng mất.

  [​IMG]

  Ưu điểm của làm cầu răng sứ

  Làm Cầu răng sứ giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

  Cầu răng sứ không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ bởi độ sáng, màu sắc trắng tự nhiên như răng thật và có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được bệnh nhân ưa chuộng.

  Đặc biệt, làm cầu răng sứ khả năng chịu lực cao nên bệnh nhân có thể thoải mái khi ăn nhai thực phẩm mà mình yêu thích mà không lo lắng bị bể hay bị vỡ gì. Việc hạn chế thức ăn cứng, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền răng sứ sẽ tồn tại rất dài.

  Các loại cầu răng sứ dùng để phục hình đảm bảo tuổi thọ từ 5 – 10 năm và thậm chí còn cao hơn nữa nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt cho nó.
  Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

  ==>> Tìm hiểu thêm: Răng sứ ht Smile có tốt không

  Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.
  Bảng giá làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Sunshine

  1. Cầu răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ
  2. Cầu răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ
  3. Cầu răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ
  4. Cầu răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ
  5. Cầu răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ
  6. Cầu răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
  7. Cầu răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
  8. Cầu răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
  9. Cầu răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ

  ==>> Xem thêm: Răng sứ Nacera bao nhiêu

  Nếu tính cụ thể trong trường hợp bệnh nhân mất 1 răng thì cần phải làm cầu răng sứ gồm 3 răng. Khi đó giá sẽ tính trên đơn vị 3 chiếc răng sứ. Ví dụ: bệnh nhân làm cầu 3 răng với răng sứ Zirconia thì chi phí bệnh nhân cần thanh toán là : 3 x 4.500.000 = 13.500.000 VNĐ.
  CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ KHÔNG?

  Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm và nhiều yếu tố khác, bệnh nhân nên đến gặp bác sĩ để biết được chính xác tình trạng hiện tại của mình. Bác sĩ sẽ có những giải pháp và chi phí hợp lý cho từng trường hợp cụ thể. Vì hiện nay có nhiều phương pháp phục hồi lại răng đã mất, ngoài làm cầu răng sứ, còn có phương pháp làm hàm giả tháo lắp và trồng răng implant.

  Phương pháp làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp có khuyết điểm chung là răng giả không được tồn tại vĩnh viễn, khoảng 5 – 10 năm là phải thay cầu mới và bệnh nhân phải tốn thêm một khoảng chi phí tương tự; chỗ răng bị mất lâu ngày sẽ bị tiêu xương hàm dẫn đến răng bị xô lệch, gây ra hiện tượng móm.

  ==>> Tham khảo thêm: Giá bọc răng sứ Lava 3m

  Còn đối với phương pháp trồng răng Implant thì hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm trên, răng implant có đầy đủ thân và chân răng như một chiếc răng thật, trồng răng bằng phương pháp implant không cần phải mài cùi, không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác giống như làm cầu răng sứ, tránh tình trạng tiêu xương hàm, răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải thay lại răng khác giống như làm cầu răng sứ, vì vậy bệnh nhân chỉ tốn chi phí cho 1 lần thực hiện và còn được bảo hành suốt đời.
  Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

  trồng răng implant là giải pháp an toàn cho bạn
   

Chia sẻ trang này