Làm cầu rắng sứ có tốt không thưa bác sĩ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm cầu rắng sứ có tốt không thưa bác sĩ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nenle, 6/1/20.

XenForohosting
 1. nenle
  Offline

  nenle admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm cầu răng sứ có tốt không thưa bác sĩ?
  Cầu răng sứ có tốt không, ưu nhược điểm là như thế nào?
  Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định được có chi phí tương đối mềm, nhưng vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai và giá trị thẩm mỹ cho khuôn hàm.

  Cầu răng sứ và công dụng

  Cầu răng sứ là một giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất. Cầu răng được gắn cố định trên trụ răng thật hay implant và vắt ngang qua vị trí răng bị khuyết. Qua đó, giúp lấp đầy khoảng trống răng mất trên cung hàm.

  [​IMG]

  Ưu điểm lớn nhất của cầu răng sứ là khả năng phục hình răng mất nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện cầu răng sứ thấp hơn nhiều so với trồng răng Implant. Chi phí này phụ thuộc nhiều vào vật liệu sứ được chọn để làm cầu răng.

  Các loại răng sứ được dùng để làm cầu răng

  ===>>> Tham khảo thêm bài viết: Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

  Nhưng, để thực hiện hiện phương pháp này, bác sĩ buộc phải mài ít nhất hai răng kế cận răng bị mất để làm trụ răng. Mài răng sẽ làm cho răng thật bị yếu dần đi. Khi chúng không còn đủ khỏe để làm trụ, bạn phải thay cầu răng sứ mới.

  Bên cạnh đó, cầu răng sứ chỉ thay thế cho thân răng mà không can thiệp đến xương hàm. Sau một thời gian, vị trí mất răng có thể bị tiêu xương dẫn đến tụt nướu, lộ chân răng của răng trụ gây mất thẩm mỹ.

  Nướu bị tụt và lộ chân răng của răng trụ.

  ===>>> Xem thêm bài viết: Răng sứ thường có tốt không

  Lưu ý, cầu răng sứ không áp dụng đối với trường hợp mất răng số 7, do răng số 8 (răng khôn) không đủ điều kiện để làm trụ răng.

  Từ đó có thể thấy, cầu răng sứ vẫn chưa phải là một giải pháp tối ưu. Tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp trồng răng giả toàn diện nhất là cấy ghép răng Implant.

  Trong phương pháp này, trụ Implant được làm từ Titanium sẽ thay thế trực tiếp cho chân răng đã mất. Do đó, không cần phải mài răng kế cận. Lực nhai cũng được khôi phục gần như hoàn toàn so với trước khi mất răng.

  Răng Implant có cấu tạo và chức năng tương tự như răng thật

  [​IMG]

  ===>>> Đọc thêm bài viết: Bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu

  Nếu cầu răng sứ chỉ dược áp dụng trong trường hợp mất một hoặc một vài răng thì cấy ghép răng Implant gần như có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Kể cả mất răng toàn hàm.

  Nhưng, nếu chưa có điều kiện bạn cũng nên bắc cầu răng sứ để cải thiện khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khuôn hàm. Khi đó, việc thực hiện ở một trung tâm Nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có được một cầu răng sứ thẩm mỹ và hoàn hảo.

  Trước và sau khi trồng răng sứ tại Nha khoa Sunshine

  Chi phí cầu răng sứ

  Chi phí cầu răng sứ phụ thuộc nhiều vào trung tâm Sunshine mà bạn thực hiện. Tại Nha khoa Sunshine, chi phí này được xác định dựa vào số răng trên cầu răng và chất liệu được dùng để chế tạo cầu răng.
   

Chia sẻ trang này