Làm cách nào để áp dụng mô hình đa kênh vào kinh doanh hiệu quả? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm cách nào để áp dụng mô hình đa kênh vào kinh doanh hiệu quả?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 18/4/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã ảnh hưởng đến các thức mua hàng của người tiêu dùng. Họ có thể mua hàng ở nhiều kênh khác nhau, từ Website, Facebook đến các sàn thương mại điện tử thay vì mua ở các cửa hàng bán lẻ như trước. Đó cũng là lý do mô hình bán hàng đa kênh và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh xuất hiện và được mở rộng khắp nơi.


  Ứng dụng mô hình này vào kinh doanh một cách hiệu quả?


  Trước tiên, bạn cần xây dựng và tối ưu các kênh bán hàng của mình. Tùy đối tượng khách hàng và nguồn lực kinh tế cá nhân để chọn những kênh bán hàng thích hợp. Nói đến độ phủ và nhiều khả năng tiếp cận khách hàng, bạn nên sử dụng các kênh: Facebook, Zalo, Instagram, sàn thương mại điện tử và cả website.


  Tùy vào đặc tính của mỗi kênh riêng biệt sẽ có những cách tối ưu khác nhau. Nhìn chung, bạn phải đảm bảo những điều kiện cơ bản như hình ảnh rõ nét, video chất lượng, nội dung thu hút người xem và có chứa các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Ngoài ra khi áp dụng mô hình bán hàng đa kênh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc phản hồi khách hàng do các kênh được liên kết với nhau. Nếu chậm trễ có thể dễ làm mất khách hoặc hụt đơn hàng. Đó là lý do vì sao những nhà kinh doanh cần đến phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado để tối ưu quy trình quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.


  [​IMG]


  Phần mềm bán hàng đa kênh nào đang được săn đón nhất?


  Nếu bạn cần một phần mềm thì không thể nào bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado được. Đây là một công cụ quản lý bán hàng rất tuyệt vời và hữu ích, hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh online của bạn và sắp được đưa ra thị trường. Phần mềm chuyên tích hợp với các kênh bán hàng, giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng, kho hàng và hệ thống vận chuyển.


  Công cụ này cũng có thể tự động trả lời tin nhắn khách hàng, tự động “chốt đơn” thay bạn khi bạn quá bận. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado còn có tính năng thống kê doanh số, phân tích dữ liệu và báo cáo chi tiết theo bất cứ thời điểm nào bạn muốn.


  Việc quản lý bán hàng đa kênh giờ đây cũng “dễ thở” hơn rất nhiều so với trước nhờ có phần mềm. Và không chỉ riêng đa kênh mà phần mềm đa năng này còn có những tính năng ưu việt, độc đáo khác phù hợp với từng loại ngành hàng khác nhau đang chờ bạn khám phá!


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp quản lý trên đa kênh như: Facebook, Landingpage, Lazada, Shopee,.. thông qua việc quản lý sản phẩm, kho hàng và khách hàng. Phần mềm tích hợp với các kênh bán hàng, tự động trả lời, tự động thả tim bình luận, tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại khách hàng, tránh bị cướp khách. Hệ thống còn lập bộ câu trả lời tự động giúp việc tư vấn khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cho phép nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu, loại và sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng. Giúp bạn kiểm kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa. Có thể kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát và quản lý xếp dỡ hàng hóa, thời gian chuyển kho hàng hóa.


  Với Bado kho hàng được cập nhật liên tục 24/24 từ các giao dịch bán hàng và phiếu nhập kho. Quản lý phân chia theo nhiều chi nhánh, nhiều kho. Đặc biệt, ngay khi xử lý đơn phần mềm sẽ báo tình trạng hàng tồn kho. Như vậy, không cần vào kho đếm bạn cũng sẽ biết hàng nào, loại nào còn hay hết.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado công cụ quản lý bán hàng thông minh lưu thông tin nhân viên bán hàng và khách hàng, kiểm tra lịch sử mua hàng một cách dễ dàng. Giúp bạn chuyển từ đơn đặt hàng online sang phiếu bán lẻ nhanh chóng. Ngoài ra còn có liên kết với thu chi và công nợ khách hàng.


  Phần mềm hiện nay đều hoạt động tốt trên nền tảng web và ứng dụng. Như vậy, bạn thoải mái đi công tác, hội họp, vui chơi vẫn không lo mất kiểm soát tại shop bán hàng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cũng như các gói dùng thử miễn phí tại bado.vn.
   
 2. betion
  Offline

  betion admin

  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã ảnh hưởng đến các thức mua hàng của người tiêu dùng. Họ có thể mua hàng ở nhiều kênh khác nhau, từ Website, Facebook đến các sàn thương mại điện tử thay vì mua ở các cửa hàng bán lẻ như trước. Đó cũng là lý do mô hình bán hàng đa kênh và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh xuất hiện và được mở rộng khắp nơi.| day rut nhua
   

Chia sẻ trang này