Làm biển đồng giới thiệu qua | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm biển đồng giới thiệu qua

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trinhthien, 1/6/23.

XenForohosting
 1. trinhthien
  Offline

  trinhthien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm biển quảng cáo đồng ăn mòn thường được ứng dụng với những loại biển bằng kim loại như nhôm, đồng, inox… Ăn mòn là một khái niệm gắn liền với các dung dịch acid. Các loại acid này dùng để ăn mòn nội dung tấm biển (làm cho nội dung khắc xuống bề mặt kim loại) trước khi phủ sơn theo các màu đã được thiết kế. Nội dung ăn mòn thường được tạo trên máy tính, trải qua các bước như cắt decal hay ra phim, trước khi phủ lên bề mặt tấm kim loại. Acid được dội vào, những nội dung sẽ được ăn mòn trên tấm kim loại.


  Khi nhắc đến biển công ty bằng đồng ta mặc định hiểu với nhau rằng, nó dùng để chỉ những loại biển quảng cáo nhỏ, thường có kích thước dưới 1m2 (thông thường). Tại sao lại như vậy?[​IMG]  Vì đồng là một trong những loại vật liệu quảng cáo đắt nhất trong các loại vật liệu. Liệu chúng ta có thể dùng tấm inox hay đồng để làm mặt dựng cho một biển quảng cáo cỡ vừa hoặc lớn (lên đến 10m2)? Với kích thước này, biển bạt hiflex hoặc biển alu là những sự lựa chọn tuyệt vời.


  Inox hay đồng với giá thành của nó rõ ràng không phù hợp với những biển quảng cáo kích thước lớn, nhưng với những loại biển nhỏ, nó lại có những lợi thế vượt trội. Biển phòng ban, biển công ty với kích thước nhỏ chắc chắn không thể thiếu sự lựa chọn là inox hay đồng.


  Thực ra, với kích thước nhỏ, hoàn toàn có thể làm bằng alu hoặc mica, nhưng biển đồng vẫn cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp. Để so sánh cùng kích thước, biển đồng thường đắt hơn gấp 3 lần biển mica, còn biển mica thường đắt gấp đôi biển alu (tất nhiên là biển alu cỡ lớn thường cần đến giàn khung sắt, và đây là yếu tố góp phần làm tăng giá những biển quảng cáo alu như vậy).


  Để tạo nội dung cho biển quảng cáo bằng đồng (chúng ta đang nói đến biển quảng cáo cỡ nhỏ một lần nữa, như biển phòng ban, biển công ty hay tem mác…), thông thường chúng ta thường có 2 cách là ăn mòn phun sơn và in UV trực tiếp lên bề mặt.


  2. Ưu điểm và nhược điểm của biển công ty bằng đồng ăn mòn


  Mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp.


  Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.[​IMG]  Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

  2A. Ưu điểm của biển đồng ăn mòn:


  – Phương pháp chế tạo phổ thông


  – Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất.


  – Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng


  – Chữ khá bền không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng

  2B. Nhược điểm của biển đồng ăn mòn:


  – Quá trình thi công mất thời gian


  – Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn


  – Các chữ nhỏ sẽ bị nhòe
   

Chia sẻ trang này