Lãi suất cho vay ngân hàng nào hấp dẫn và tốt cho khách hàng? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lãi suất cho vay ngân hàng nào hấp dẫn và tốt cho khách hàng?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi songhan8114, 31/10/19.

XenForohosting
 1. songhan8114
  Offline

  songhan8114 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lãi suất cho vay ngân hàng luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trước khi thực hiện các thao tác vay. Nhiều khách hàng không cẩn thận, vay nhầm những “ngân hàng ảo” khiến phải chịu lãi suất cao ngất ngưỡng, trong khi nhiều ngân hàng uy tín đã điều chỉnh chính sách về mức lãi. Mức lãi có phần điều chỉnh thấp hơn kể từ tháng 8/2019.

  Cuộc đua về thị trường lãi suất cho vay ngân hàng diễn ra khá quyết liệt, nhất là từ đầu tháng 8. Hầu hết các ngân hàng uy tín trong nước đều có sự điều chỉnh nhẹ về mức áp lãi cho người vay, đặc biệt đối với đối tượng doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Ngân hàng Vietcombank áp dụng mức lãi chính thức là 5,5%/năm cho hình thức vay ngắn hạn, giảm xuống 1%/năm so với quy định trước đây.

  Nhiều hạn mục vay trong nhiều lĩnh vực được ưu tiên, cụ thể lãi suất cho vay ngân hàng sẽ điều chỉnh trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn, xuất nhập khẩu, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng hình thức sản xuất công nghệ cao và quan trọng là các startup mới khởi nghiệp…

  Lãi suất chính thức áp mục mức mới từ tháng 8/2019 và kết thúc vào cuối tháng 12/2019.

  Vietinbank cũng là ngân hàng thứ 2 cho việc giảm lãi suất. Mức lãi giảm 0,5%/năm, cho nhiều gói vay.

  Ngân hàng BIDV cũng giảm mạnh, ngang với mức Vietcombank, tuy nhiên tùy vào đối tượng. Những đối tượng vay nào thuộc 5 lĩnh vực ưu tiên vẫn ứng với mức lãi thường, 6%/năm. Bên cạnh đó, còn nhiều gói hỗ trợ nặng vốn khác dành cho các startup lên đến hàng chục tỉ đồng.

  Ngoài những ngân hàng vừa liệt kê còn nhiều ngân hàng khác cũng đồng loạt giảm mức lãi suất cho vay ngân hàng xuống từ 0,5-1%/năm, trong đó có ngân hàng TPBank.

  Trên thị trường giao dịch nhộn nhịp thế này, lãi suất hạ một cách hấp dẫn, khách hàng có thể xem xét và vay nếu có nhu cầu.

  Trên là tổng quan về tình hình chung cho lãi suất cho vay ngân hàng. Hy vọng thông tin của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cập nhật kịp thời để có thể xem xét và cân nhắc.
   

Chia sẻ trang này