Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim bắt đầu

  mình đầu tiên là Kim Moo Chan (Park Hae Jin) - đội trưởng Đội điều tra số 1 cùng Sở cảnh sát bên Nam, một người thân chỉ xem xét sự thăng tiến của chính mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023)
  Ai là bạn lép vế cái mặt nạ của Dog Mask và đang liên tục ""nhân danh công lý"" để giết người? Go Hae Ra (Ra Mi Ran) từng chính là nhân viên xuất sắc ở công ty, mà lại sau khi sinh con, cô đã nghỉ bài toán để quan tâm cho tất cả mọi người. Sau 7 năm làm nội trợ, ngay hiện tại Hae Ra ý muốn quay về giữ vững gây dựng công danh và sự nghiệp. Ngoại giả, bởi tuổi tác and do đã nghỉ việc quá chậm, cô liên tục thất bại trong chuyện tậu vấn đề.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023)

  Ai là mọi người thua cuộc loại mặt nạ của Dog Mask và đang liên tục ""nhân danh công lý"" để giết người? Go Hae Ra (Ra Mi Ran) từng là một cán bộ nhân viên xuất sắc ở công ty, tuy nhiên sau khi sinh nhỏ, cô đã nghỉ câu hỏi để chăm sóc cho gia đình. Sau 7 năm có tác dụng nội trợ bếp núc, hiện giờ Hae Ra mong muốn quay về tiếp tục gây dựng công danh sự nghiệp. Hơn nữa, vì tuổi tác & bởi đã nghỉ Việc quá lâu, cô liên tục thất bại trong chuyện tìm việc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023)

  các bạn ban đầu là Kim Moo Chan (Park Hae Jin) - đội trưởng Đội điều tra số 1 thuộc Bộ công an phía Nam, 1 tổ ấm chỉ suy xét sự thăng tiến của bản thân mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023)
  người trong gia đình thứ 2 là Kwon Seok Joo (Park Sung Woong) - một học giả phép tắc bom tấn đang ngồi tù do tội giết thành viên. Kẻ nhưng mà Seok Joo giết là kẻ đã cưỡng bức bạn nữ ông. Tổ ấm thứ 3 là Joo Hyun (Lim Ji Yeon) - một công an bao gồm 5 năm các bí quyết buôn bán tại cục cẩn trọng mạng.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote (2023)
  Phim The Killing Vote 2023 tại PhimMoi
   

Chia sẻ trang này