lá bồ đề mạ vàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

lá bồ đề mạ vàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatang, 9/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. quatang
  Offline

  quatang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lá bồ đề là vật phẩm phong thủy đang trở nên rất thịnh hành trong thị trường hiện nay. Bởi những công dụng và ý nghĩa tuyệt vời mà nó đem lại cho con người. Một món quà gắn liền với sự tích về Phật giáo và cụ thể là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đem đến cho mọi người sự bình an và may mắn. Nó đại diện cho sự giác ngộ, tỉnh thức và hướng đến những điều chính đạo.

  Ý nghĩa của cây bồ đề
  Bồ đề là loài cây biểu tượng cho may mắn, những điều tốt lành. Nó gắn liền với câu chuyện về Đức Phật thiền bên gốc bồ đề đã dần dần giác ngộ được các giáo lý nhà Phật. Sau khi giác ngộ, Đức Phật đã đi khắp châu Á để truyền bá giáo lý và hướng mọi người đi theo đạo Phật. Chính vì vậy, cây bồ đề được trồng khắp nơi trên thế giới. Người xưa cho rằng bồ đề có thể giúp các thành viên trong gia đình công việc thuận lợi; xua đuổi tà ma và tránh được những điều xui xẻo đến với gia đình và bản thân đặc biệt là trong tháng cô hồn.

  [​IMG]
  Ý nghĩa thiêng liêng của Lá Bồ Đề mạ vàng 24k
  Lá bồ đề thường có hình trái tim tượng trưng cho tình thương của Đức Phật luôn dành cho con người. Chính bởi vậy rất nhiều người đem lá bồ đề bên mình như là thần hộ mệnh mang đến bình an cho chủ nhân. Ngoài ra lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định chuyện gì. Lá bồ đề sẽ giúp tâm mình được che mát, luôn được soi sáng, thức tỉnh.
  Từ xa xưa người ta quan niệm về ý nghĩa của chiếc lá bồ đề nhà phật ấy; mà những chiếc lá bồ đề mạ vàng 24k được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi việc mạ vàng sẽ làm tôn thêm giá trị thẩm mỹ; và tạo vẻ đẹp sang trọng cho chiếc lá vốn sở hữu nhiều công năng phong thủy này.

  [​IMG]
  Nên đặt Lá Bồ Đề mạ vàng 24k ở đâu ?
  Lá bồ đề có ý nghĩa phong thủy rất thiêng liêng được rất nhiều người lựa chọn mang bên mình; và có thể đặt trên bàn làm việc, xe ô tô,…. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán lá bồ đề mạ vàng. Chính bởi vậy bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để lựa chọn lá bồ đề đảm bảo chất lượng cho mình hoặc làm quà tặng người thân bạn bè.
  Lá bồ đề mang ý nghĩa to lớn về sự giác ngộ của Đức Phật. Ông đã tu thành chính quả ở dưới gốc cây bồ đề và từ đó đi truyền giáo để đạo Phật có thể tồn tại cho đến ngày hôm nay.
  >> Xem: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/la-bo-de-ma-vang-24k/
   

Chia sẻ trang này