Kỹ năng chơi PUBG cực hiệu quả cho người chơi mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kỹ năng chơi PUBG cực hiệu quả cho người chơi mới

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi prokhong5, 15/1/22.

XenForohosting
 1. prokhong5
  Offline

  prokhong5 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu bắt đầu PUBG từ con số 0, chắc chắn các anh em cần phải trang bị cho mình càng nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, trang bị là một phần, các anh em muốn sinh tồn trong bộ môn bắn súng thú vị này thì phải biết cách vận dụng các mưu mẹo, thủ thuật một cách thông minh và linh hoạt.

  1/ Quan sát mọi thứ bằng “mắt cú vọ”

  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN 100K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ TẠI: LINK WELLBET 1 – LINK WELLBET 2
  [​IMG]
  Một trận PUBG diễn ra thì phải có tối đa gần trăm người. Đông như kiến thế này mà không có một kỹ năng nào thì hãy xác định là bạn thua ngay từ đầu rồi. Khi nhảy xuống một địa điểm tập trung cực nhiều người, muốn sống sót thì bạn cần phải quan sát thật kỹ mọi thứ xung quanh.

  Nếu đã luyện tập và thành thạo cách nhảy dù thì việc đáp xuống nhanh sẽ có lợi thế hơn. Còn nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy vận dụng đôi “mắt cú vọ” của mình để xem xem xung quanh đã có bao nhiêu đối thủ rồi.

  2/ 36 kế chạy nhanh vẫn là thượng sách

  Tất nhiên là việc mang theo một khẩu súng trên vai sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của bạn. Tốt hơn hết, hãy cất chúng vào balo để có thể đi nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến người chơi gặp bất lợi bởi bạn sẽ không sẵn sàng để đáp trả những pha tấn công bất ngờ từ kẻ thù.

  Do đó, bạn cần quan sát và xem xem khoảng không gian nào là thủ súng, khoảng không gian nào là cất súng. Quan trọng nhất vẫn là chạy nhanh mà không ra nhiều âm thanh, bởi chúng có thể khiến đối thủ chú ý đến bạn.

  Một điều quan trọng nữa là chạy nhưng cũng cẩn thận quan sát xem kẻ thù đang ẩn nấp ở đâu không. Tránh tình trạng cứ cắm mặt mà chạy, rồi kẻ thù nó bắn hạ lúc nào khôn hay.

  3/ Để ý thời gian chạy bo

  Nhiều người chơi cứ chạy bo mà không để ý đến thời gian. Nên nhớ, thu hẹp vòng bo quá nhanh, nhất là ở những ván cuối thì người chơi càng dễ mất máu. Do đó, bạn cần quan sát đến thời gian chạy bo kịp thời để chơi game bình tĩnh hơn.
   

Chia sẻ trang này