Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Tất Niên - Điều Không Thể Bỏ Qua | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Tất Niên - Điều Không Thể Bỏ Qua

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 9/10/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên? Bạn muốn có một buổi tiệc cuối năm hoành tráng và đáng nhớ? Hãy cùng VIETLINK tham khảo ngay bài viết sau đây.

  Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Có thể nói, đây chính là dịp để nhìn lại thành quả sau một năm làm việc vất vả của tất cả thành viên công ty. Bên cạnh đó, tiệc tất niên cuối năm cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với các nhân viên của mình. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp luôn mong muốn có một buổi tiệc cuối năm ấn tượng và hoành tráng nhất. Những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên dưới đây sẽ giúp bạn có được một buổi tiệc cuối năm hoàn hảo nhất.

  [​IMG]
  Khám phá 5 kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên độc đáo

  Xác định mục đích của buổi tiệc tất niên


  Đầu tiên, nắm rõ mục đích của buổi tiệc sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành các bước tiếp theo. Tùy vào tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp mà người tổ chức tiệc sẽ lên kế hoạch chương trình tiệc cuối năm phù hợp nhất. Thông thường, mục đích chính của các buổi tiệc tất niên là: Tổng kết thành quả làm việc sau một năm của doanh nghiệp, đề xuất mục tiêu phát triển trong năm mới, khen thưởng các nhân viên xuất sắc, tổ chức trò chơi và văn nghệ gắn kết tình cảm của các thành viên trong doanh nghiệp.

  Xác định đối tượng tham gia tiệc tất niên


  Đối tượng chính của buổi tiệc cuối năm thường là lãnh đạo và các thành viên của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp còn mời thêm đối tác để gắn kết tình cảm và củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững. Việc xác định đối tượng và số lượng thành viên tham gia buổi tiệc sẽ giúp bạn lên kế hoạch chương trình được tốt hơn.

  [​IMG]
  Xác định địa điểm tổ chức sự kiện tất niên

  Một kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên không thể bỏ qua nữa chính là việc lựa chọn địa điểm. Tùy vào nội dung chương trình mà bạn có thể chọn địa điểm tổ chức phù hợp nhất. Trong đó, hai địa điểm thường được các doanh nghiệp lựa chọn là:

   • Tổ chức tiệc trong nhà kính: Thông thường, địa điểm trong nhà kính được chọn là các nhà hàng, trung tâm hội nghị, khách sạn,… Các địa điểm này thường mang đến cảm giác ấm áp và sang trọng cho buổi tiệc.
   • Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời: Địa điểm này mang phong các thoải mái và năng động hơn. Thông thường, các doanh nghiệp có thể chọn resort, sân vườn, bãi biển,… để tổ chức tiệc. Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời đang là xu hướng được ưu ái hơn hẳn bởi không gian khoáng đãng và tuyệt đẹp.


  [​IMG]
  Chuẩn bị ngân sách tổ chức tiệc tất niên

  Ngân sách cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi tổ chức tiệc tất niên. Sau khi xác định được mục đích, đối tượng, địa điểm thì bạn cần dựa vào ngân sách để lên kế hoạch hoạt động cho buổi tiệc. Việc chuẩn bị
  tốt ngân sách sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề về thiếu hụt khiến buổi tiệc mất vui.

  Kế hoạch hoạt động cho buổi tiệc cuối năm


  Thông thường, buổi tiệc tất niên thường có các hoạt động cơ bản là: Tổng kết thành quả hoạt động trong năm, tuyên dương và khen thưởng cá nhân xuất sắc, liên hoan văn nghệ và ăn uống. Với địa điểm ngoài trời, bạn có thể tổ chức các trò chơi hoành tráng hơn. Và đừng quên lên thực đơn ăn uống đầy đủ để có buổi tiệc hoàn hảo nhất nhé.

  [​IMG]
  Bạn còn băn khoăn tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ ngay công ty tổ chức sự kiện tất niên VIETLINK. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được một buổi tiệc ấn tượng và hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này