Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên cho sinh viên | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên cho sinh viên

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi modungbac, 5/11/20.

XenForohosting
 1. modungbac
  Offline

  modungbac admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  [​IMG]

  Có rất nhiều việc làm thêm cho sinh viên khác nhau như: cộng tác viên bán hàng online, nhân viên phục vụ quán cafe, người mẫu tự do... cũng không thiếu cách để tìm việc nhưng tại sao người này tìm được việc tốt còn người kia thì không. Liệu có phải do năng lực của họ chưa được tốt hay đã mắc phải sai lầm nào đó trong quá trình tuyển dụng. Để tìm được công việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất, bạn cần phải chú ý những điều sau:

  Tìm việc trong thời gian nghỉ: Tìm việc trong thời gian những người khác đang về quê, nghỉ hè sẽ bớt được sự cạnh tranh trong quá trình ứng tuyển. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều thời gian để làm quen với công việc hơn. Đến khi vào năm học thì bạn đã quen việc và sẽ cảm thấy bớt áp lực.

  Chuẩn bị CV thật bắt mắt: Tìm việc làm thêm cho sinh viên cũng giống như tìm việc làm toàn thời gian vậy. Nếu muốn tìm được công việc tốt thì bạn phải chuẩn bị một bản CV thật hoàn hảo.

  Thể hiện sự nhiệt huyết và quyết tâm trong công việc: Nhà tuyển dụng luôn muốn tìm kiếm những ứng viên thực sự quyết tâm trong công việc và gắn bó lâu dài chứ không phải những người tìm việc qua loa, tạm thời hay làm công việc gì cũng được.

  Cài đặt Facebook về chế độ riêng tư: Đối với những người chưa có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thì có lẽ nhà tuyển dụng sẽ dựa vào tính cách mà trang Facebook cá nhân chính là nơi thể hiện rõ nét nhất. Do vậy, nếu như bạn không muốn gây ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng vì sự "trẻ con" của mình thì hãy cài đặt Facebook về chế độ cá nhân.
  [​IMG]
   
 2. mocnhuuyen
  Offline

  mocnhuuyen admin

  cám ơn thôn tin chía sẽ của bạn
  hay lắm bạn. mong rằng sẽ đọc được nhiều thông tin khác của bạn.
   
 3. Brandonhaubs
  Offline

  Brandonhaubs admin

  ok cá đã đẻ vấn đề cần được giải đáp bây giờ là cá đực lại ăn trứng nữa, ăn đến nỗi bụng to luôn ,thế có phải do mình không cho nó ăn không .... mình ko cho nó ăn 1 ngày các bạn giúp với
   

Chia sẻ trang này