Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường rốn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường rốn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi maihuong20, 2/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. maihuong20
  Offline

  maihuong20 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu lo lắng về sẹo thẩm mỹ sau phẫu thuật, nâng ngực nội soi đường rốn có thể là một quyết định đáng cân nhắc. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất kỳ phương pháp nâng ngực nào, bệnh nhân cần nắm rõ ưu, nhược điểm giữa các yếu tố như kích thước, chất liệu, và vị trí vết mổ.

  Mặc dù mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng, nâng ngực nội soi đường quầng vú và nếp lằn dưới ngực đều để lại sẹo trên ngực. Trong khi đó, nâng ngực đường rốn (TUBA) thường không gây nguy cơ để lại sẹo. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu quy trình nâng ngực qua đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong bài viết dưới đây.

  Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em

  [​IMG]

  TỔNG QUAN VỀ NÂNG NGỰC QUA ĐƯỜNG ĐƯỜNG RỐN

  Nâng ngực qua đường rốn là gì?

  Phương pháp nâng ngực qua đường rốn đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải tiến hành rạch một đường nhỏ ở rốn để có thể đưa túi ngực vào trong cơ thể. Do khoảng cách giữa rốn và ngực khá xa, máy nội soi sẽ được sử dụng nhằm chỉ rõ đường dẫn, giúp bác sĩ đưa túi ngực vào trong khoang ngực thông qua lớp mỡ dưới da trên cơ bụng một cách chính xác.

  Nâng ngực đường rốn là kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế để lại sẹo trên ngực. Trong khi các phương pháp truyền thống thường để lại sẹo ở nếp lằn dưới ngực, xung quanh quầng vú hoặc ở nách. Nhờ phương pháp nâng ngực qua đường rốn, túi ngực được đưa vào cơ thể thông qua vết mổ nhỏ ở rốn. Vết rạch được đặt trong mũ rốn. Chính vì thế, trong trường hợp xấu, vết sẹo vẫn đảm bảo dài chưa đến 3cm và gần như không thể nhận ra sau khi lành lặn.

  Xem ngay Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây

  [​IMG]

  Quy trình nâng ngực nội soi đường rốn

  Trong quá trình phẫu thuật, hai đường rạch nhỏ được tạo ra từ rốn đến mỗi bầu ngực. Sau đó túi ngực được đưa vào khoang ngực một cách cẩn thận. Túi ngực có thể được cuộn lại và đưa vào từng bên ngực tương ứng, túi ngực được đặt dưới cơ. Đặc điểm này cũng giúp bệnh nhân nghĩ dưỡng ngắn hơn, thời gian phục hồi khoảng 1 tuần.

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trong khi rất ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp kỹ thuật nâng ngực nội soi này. Nếu đang cân nhắc nâng ngực nội soi và không muốn để lại sẹo trên ngực, hãy đặt lịch hẹn với trợ lý bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

  Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng ngực nội soi ở sài gòn

  ƯU, NHƯỢC ĐIỂM DỊCH VỤ NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG RỐN

  Ưu điểm

  Sau khi túi ngực được đưa vào trong khoang ngực thành công, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu, khả năng để lại sẹo là rất thấp. Mặc dù phương pháp này được gọi là kỹ thuật không sẹo, nhưng việc đặt vết mổ ở gần hoặc trên rốn vẫn có thể để lại một vết sẹo nhỏ, có thể nhìn thấy. Phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn được xem là kỹ thuật an toàn vì ít gây tổn thương đến mô vú, ít nguy cơ mất cảm giác ở núm vú và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của phụ nữ.

  Nhược điểm

  Tuy nhiên, nâng ngực đường rốn cũng có một số nhược điểm. Phương pháp này có thể được thực hiện mà không cần sự trợ giúp của nội soi, các bác sĩ có thể nhìn thấy bên trong cơ thể và phải tiến hành đưa túi ngực lên đến mô vú chỉ bằng cảm giác. Tuy nhiên, các bác sĩ có thể nhìn thấy hình dạng của bộ ngực trong quá trình phẫu thuật, điều này có thể giúp họ đảm bảo rằng túi ngực đã được đặt đúng vị trí.

  Nếu vẫn còn thắc mắc về bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  Xem ngay giải đáp mới nhất của bác sĩ thẩm mỹ về nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu


  ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG RỐN

  Nâng ngực qua rốn là một kỹ thuật lý tưởng cho phụ nữ có bộ ngực nhỏ và mong muốn sử dụng túi nâng ngực nước biển. Cấy ghép vú bằng gel silicon không thể được thực hiện qua đường rốn. Lý do chính là vì túi ngực nước biển chỉ được bơm đầy vào túi ngực sau khi túi đã được đưa vào cơ thể tại thời điểm phẫu thuật, trong khi túi ngực silicon không thể thay đổi chất liệu bên trong.

  Xem ngay dáng ngực đẹp nóng bỏng của chị em sau khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Ngô Mộng Hùng chi tiết tại: nâng ngực nội soi đường rốn
   

Chia sẻ trang này