Kinh nghiệm khi mở cửa hàng tạp hóa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm khi mở cửa hàng tạp hóa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi khangdeptrai, 3/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. khangdeptrai
  Offline

  khangdeptrai admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cửa hàng tạp hóa bán thực phẩm và các đồ gia dụng khác. Thường được gọi là siêu thị, cửa hàng tạp hóa là nguồn cung cấp thực phẩm cho nhu cầu thực phẩm của gia đình. Tương tự, họ bán đồ dùng nhà bếp quan trọng, đồ dùng một lần, vật liệu tẩy rửa, kẹo, rượu, nước ngọt và đồ tự chăm sóc. Các cửa hàng tạp hóa ngày nay là nguồn cung cấp lớn cho nhiều sản phẩm, khiến chúng trở thành nguồn tài nguyên địa phương quan trọng.
  BƯỚC 1: Lập kế hoạch kinh doanh của bạn
  [​IMG]
  Một kế hoạch rõ ràng là điều cần thiết để thành công với tư cách là một doanh nhân. Nó sẽ giúp bạn vạch ra các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp của bạn và khám phá một số điều chưa biết. Một số chủ đề quan trọng cần xem xét là:
  Các chi phí liên quan đến việc mở một cửa hàng tạp hóa là gì?
  Khi cân nhắc đầu tư cho startup, các chủ cửa hàng tạp hóa có thể chi từ 70.000 - 100.000 USD cho thiết bị. Một hệ thống điểm bán hàng tốt sẽ cần thêm 40.000 đô la. Hàng tồn kho ban đầu có thể là một khoản đầu tư lớn, khoảng 160.000 đô la. Các chi phí trước khi khai trương, bao gồm tiền thuê nhà và bảo hiểm, có thể thêm 10.000 đô la nữa. Những chi phí này, khi kết hợp với quảng cáo khai trương, tiền đặt cọc và vốn lưu động, có thể dễ dàng vượt qua 500.000 đô la.

  Các chi phí liên tục cho một cửa hàng tạp hóa là gì?
  Ở một số tiểu bang, bạn có thể trả cho nhân viên của mình từ $ 7,25- $ 10 mỗi giờ, mặc dù ở các thành phố lớn, con số này có thể cao hơn nhiều và hiện cũng có 12 tiểu bang có mức lương tối thiểu trên $ 10 mỗi giờ. Các dịch vụ tiện ích có thể đắt đỏ, chi phí cho một cửa hàng tạp hóa lên tới 5.000 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào kích thước của phần tủ đông của họ. Thực phẩm cần được bổ sung, đó là một khoản chi phí khác nhau. Để tiết kiệm tiền, hãy mua hàng với số lượng lớn.

  Thị trường mục tiêu là ai?
  Khách hàng ưu tiên là người dân địa phương. Bởi vì kinh doanh cửa hàng tạp hóa có tính cạnh tranh, các cửa hàng tạp hóa nhỏ phát triển mạnh trong cộng đồng địa phương. Nhiều người mua sắm chọn đến các cửa hàng lớn như Walmart, Costco, Kroger hoặc Target để mua thực phẩm của họ. Do đó, một cửa hàng tạp hóa mới sẽ cần ưu tiên các cộng đồng nhỏ, hộ gia đình cá nhân và khuôn viên trường đại học bằng cách cung cấp thực phẩm giá cả phải chăng.

  Làm thế nào để một cửa hàng tạp hóa kiếm tiền?
  Các cửa hàng tạp hóa tạo ra phần lớn khối lượng bán thực phẩm chế biến sẵn, nhưng họ cũng kiếm tiền bằng cách cung cấp thịt và sản phẩm tươi sống, sản phẩm tẩy rửa và rượu.

  Bạn có thể tính phí khách hàng bao nhiêu?
  Giá cửa hàng tạp hóa rất khác nhau, vì họ cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm. Các mặt hàng thực phẩm ít hơn có thể có giá ít nhất là 1 đô la, trong khi thịt đóng gói có thể có giá tới 20 đô la. Theo nguyên tắc chung: đưa ra mức giá thấp hơn cho nhiều lần mua. Một lần nữa, ưu đãi giá trị thấp của bạn sẽ giành được vị trí của bạn trên thị trường địa phương.

  Một cửa hàng tạp hóa có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
  Năm 2016, trung bình một siêu thị của Mỹ có tổng doanh thu trên 17 triệu đô la. Tuy nhiên, các cửa hàng tạp hóa là doanh nghiệp kinh doanh số lượng lớn với tỷ suất lợi nhuận thấp, vì các siêu thị trung bình có tỷ suất lợi nhuận chỉ từ 1% đến 3%. Ngay cả khi đó, một cửa hàng độc lập thành công có thể thu lợi nhuận lên đến 300.000 đô la hàng năm. Tất nhiên, các tỷ lệ này khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào khu vực, đặc sản của cửa hàng và quy mô của nó. Vì lý do này, thu nhập điển hình của chủ cửa hàng tạp hóa trung bình là một chút không rõ ràng.

  Làm thế nào bạn có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn có lợi hơn?
  Cách dễ nhất để tăng khả năng sinh lời cho cửa hàng của bạn là đặt trước cửa hàng những món hàng hấp dẫn. Các mặt hàng như tạp chí và pin có thể có tỷ suất lợi nhuận lên đến 70%, có nghĩa là chỉ bán một vài mặt hàng này có thể mang lại lợi nhuận tương đương với toàn bộ giỏ hàng của người mua sắm khác. Ngoài ra, đa dạng hóa cửa hàng của bạn bằng cách thêm các tiện nghi như một cửa hàng cà phê có thể làm tăng đáng kể tiềm năng lợi nhuận của bạn.

  Theo dõi thêm bài viết mở cửa hàng tạp hóa để biết các bước tiếp theo cần thực hiện bạnh nhé
   

Chia sẻ trang này